Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Danh sách trường tại Thụy Sỹ

Tìm hiểu Du học Thụy Sỹ là bạn có cơ hội lĩnh hội được những tri thức, công nghệ hàng đầu thế giới, bạn có thể học bằng 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Ưu điểm ưu việt nữa, đó là cơ hội vừa học vừa làm nhằm tăng thu nhập cho sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời bạn sẽ thu được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho tương lai nghề nghiệp sau này...

danh sách các trường học tại thụy sỹ

Thủ đô: Bern
Diện tích: 41.285 km2
Dân số: Khoảng 8.399.100 người
Đơn vị tiền tệ: Franc
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Đức, Pháp, Ý
 
Thụy Sĩ là nước ít về tài nguyên thiên nhiên, là đất nước của đồi núi, với trên 40 dãy núi cao trên 4.000 m so với mặt nước biển với dãy núi Alps nổi tiếng thế giới. Song, Thụy Sĩ lại có mức phát triền vững mạnh đáng kể trên toàn cầu, tuy là nước nhỏ về diện tích, dân số, tài nguyên thiên nhiên nghèo nhưng Thụy Sĩ có vị trí quan trọng về kinh tế-tài chính và hệ thống Ngân hàng uy tín đặc biệt nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Thụy Sĩ là một nước công nghiệp phát triển cao ở Châu Âu, trong đó có nhiều ngành đạt trình độ hàng đầu trên thế giới như: cơ khí chế tạo (nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất đồng hồ chính xác và sang trọng), điện cơ, hóa chất, dược phẩm, thuốc tân dược, tài chính-ngân hàng, du lịch, đồng hồ, đồ trang sức, dịch vụ và bảo hiểm. Ngoại thương đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân.
 
Blue Ocean Education xin giới thiệu hệ thống giáo dục Thụy Sỹ các đối tác của chúng tôi tại Thụy Sỹ gồm có các trường học mà các bạn có thể lựa chọn theo học như sau:
 
Logo Trường Tên Trường Website
Trường SHML - Swiss Hotel Management School

SHML( Swiss Hotel Management School)

www.shml.ch

HTMI(Hotel and Tourism Management Switzerland)

www.htmi.ch

Lemania College Lausane

www.lemania.ch

Blue Ocean
Chia sẻ


ĐỐI TÁC