Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Blue Ocean Tổng Quan

Blue Ocean Tổng QuanCùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế rộng rãi, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết. Sự tăng trưởng bền vững của đất nước thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, có nhiều kinh nghiệm quốc tế, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Đó có lẽ cũng là lí do giải thích cho sự gia tăng số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức.

BLUE OCEAN EDUCATION là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

Đội ngũ nhân viên

BLUE OCEAN EDUCATION không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Trên chặng đường phát triển với con người là yếu tố nền tảng, BLUE OCEAN EDUCATION cam kết sẽ bằng mọi nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về cả chất lượng dịch vụ và các chính sách hỗ trợ.

BLUE OCEAN EDUCATION là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại :

ANH – ÚC - MỸ - CANADA – NEW ZEALAND – ĐỨC – HÀ LAN – TÂY BAN NHA – SINGAPORE – MALAYSIA – THỤY SĨ - HÀN QUỐC

với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

BLUE OCEAN EDUCATION được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự như Hội đồng Anh, Cơ quan phát triển giáo dục Quốc tế Úc, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (IIE), Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, Ban điều phối Chương trình Hợp tác Kỹ thuật Malaysia, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán New Zealand…

BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là:

Chuyên viên tư vấn giáo dục được cấp chứng chỉ của New Zealand Education

Chuyên viên tư vấn giáo dục được cấp chứng chỉ của New Zealand Education.

Thành viên mạng lưới Đại diện tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh

Thành viên mạng lưới Đại diện tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh.

Thành viên chính thức của Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam (VIECA)

Thành viên chính thức của Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam (VIECA).

Là đối tác chiến lược của Tổng cục du lịch Singapore (STB)

Là đối tác chiến lược của Tổng cục du lịch Singapore (STB).

Được cấp chứng chỉ giáo dục Úc của cơ quan phát triển giáo dục Úc (AEI) và đại sứ quán Úc.

Được cấp chứng chỉ giáo dục Úc của cơ quan phát triển giáo dục Úc (AEI) và đại sứ quán Úc.

Bên cạnh những giá trị giáo dục đem lại, BLUE OCEAN EDUCATION đã và đang xây dựng rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình lập một kế hoạch học tập tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên phát huy tốt nhất tiềm năng của mình xuyên suốt lộ trình theo đuổi đam mê nghề nghiệp trong tương lai:

- Hỗ trợ xin học bổng du học.

Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.

Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình - nhà trường - học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.

 Tổ chức chương trình du học hè, trại hè quốc tế tại Anh, Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ.

Tổ chức các khoá đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật.

Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

BLUE OCEAN EDUCATION – Open the Door to the World of Education!

Blue Ocean


ĐỐI TÁC