Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat
Du học Philippines

Du học Philippines

Philippinescó rất  nhiều các trường Anh ngữ với phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả:

Khoảng những năm đầu thế kỷ, Người Hàn Quốc đã tìm ra đất nước Philippines khi  đang loay hoay đi tìm phương pháp cải thiện tiếng Anh. Họ nghĩ tới Philippines như là một môi trường tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ mà chi phí thấp nên đã bắt đầu xây dựng những trường Anh ngữ đầu tiên tại đây. Và 5 năm sau đó, số lượng học viên Hàn Quốc cùng Nhật Bản đổ xô qua Philippines học tiếng Anh đã mang lai cho đất nước Philippines một nguồn thu không nhỏ.

Tiếng Anh được người dân Philippines sử dụng gần như là một ngôn ngữ chính:

Người dân được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Tất cả các trường phổ thông, đại học tại Philippines giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy đây là môi trường học hoàn hảo về chất lượng cũng như về giá cả. Học viên sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà chất lượng hoàn toàn không thua kém so với các nước khác.

Ngoài ra, khi ra ngoài, học viên cũng dễ dàng giao tiếp với người bản xứ để hỏi đường hay bất cứ điều gì ở Philippines. Vì hầu như ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, đôi khi giọng họ hơi khó nghe vì lai với giọng Catalog địa phương.

Chi phí du học hợp lý và miễn chứng mình tài chính: 

Nếu như học ở các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada, Úc đòi hỏi học sinh phải chứng minh tài chính và cần một số tiền lớn cho 3 - 4 năm học, có trình độ Anh văn tối thiểu mới được cấp visa thì hiện nay đã có một bộ phận học sinh chọn đi du học Philippines. Mức chi phí du học và sinh hoạt tại đây được đánh giá là khá thấp. Học học phí chỉ từ 1.300 đến 1.500 USD/tháng.

Do cùng nằm trong khối Asean nên học sinh Việt Nam không cần xin visa nếu ở Philippine trong vòng 28 ngày, hoặc cũng không cần chứng minh tài chính xin visa du học tại đây.  

Học viên quốc tế:

Hơn 60% chủ các học viện Anh ngữ là người Hàn Quốc.

Tỷ lệ học viên đang theo học Anh văn tại đây:

- có khoảng 30% học viên là người Hàn Quốc

- khoảng 30% đến từ Nhật Bản

- Phần % còn lại là các học viên đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nga…

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC PHILIPPINES CÙNG BLUE OCEAN

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC