Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Danh sách trường tại Đan Mạch

Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: Danmark, tiếng Anh: Denmark) là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, phía Nam của Na Uy và giáp với Đức về phía Nam và nằm phía Tây Nam của Thụy Điển. Vương quốc Đan Mạch giáp cả biển Baltic và biển Bắc. Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn, Jutland (Jylland) và nhiều đảo, được biết đến nhiều nhất là Zealand (Sjælland), Funen (Fyn), Vendsyssel - Thy, Lolland, Falster, Bornholm, và hàng trăm đảo nhỏ thường được gọi là quần đảo Đan Mạch.

danh sách các trường học tại tây ban nha

Thủ đô: Conpenhagen
Diện tích: 43.000 km2
Dân số: 5.443.084 người
Đơn vị tiền tệ: Euro
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Đan Mạch.
 
Đan Mạch được biết đến là một đất nước công bằng và an toàn để sống và học tập – một xã hội với văn hóa coi trọng những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng, tôn trọng tự do cá nhân, cơ hội công bằng cho mọi cá nhân, sự tôn trọng lẫn nhau và bao dung là những giá trị cốt lõi. Vì vậy ngày nay du học sinh Việt Nam sẽ chọn du học Đan Mạch là điểm đến trọng tâm của Châu Âu.
Blue Ocean Education xin giới thiệu hệ thống giáo dục các đối tác của chúng tôi tại Đan Mạch gồm có các trường học mà các bạn có thể lựa chọn theo học như sau:
 
Logo Trường Tên Trường Website
Trường Copenhagen Business Academy

Copenhagen Business Academy

http://www.cphbusiness.dk/english/

University College of Norther Danmark

http://www.ucnorth.dk/Default.aspx

Blue Ocean
Chia sẻ


ĐỐI TÁC