Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Thay đổi chính sách cấp thị thực Visa Tier 4 cho du học sinh anh quốc

Cục di trú Anh UKVI đưa ra thông báo chính thức về việc thay đổi quy định trong chính sách cấp thị thực VISA Tier 4 cho du học sinh Anh, Visa Công tác và Visa thăm thân trên 06 tháng (Trường hợp gia hạn visa ngoài vùng lãnh thổ Anh Quốc). Không áp dụng cho VISA công tác ngắn hạn, du lịch, thăm thân dưới 6 tháng. 

chính sách cấp thị thực visa tier 4 cho du học sinh anh quốc

Theo như thông báo này, từ ngày 15/4/2015, tại nước sở tại, sinh viên sẽ chỉ được cấp Thị Thực nhập cảnh tạm thời (Temporary VISA) - thị thực này không có hiệu lực cho sinh viên học tập tại Anh, nó chỉ có tác dụng như giấy thông hành cho sinh viên nhập cảnh vào Anh Quốc. Visa tạm thời này chỉ có giá trị sử dụng trong 30 ngày. Nếu quá ngày quy định, sinh viên sẽ phải xin lại Visa anh mới.

Trong vòng 10 ngày kể từ khi đến Anh Quốc,  sinh viên sẽ phải ra Bưu điện chỉ định (Bưu điện được chỉ định thường sẽ gần nơi bạn đăng ký địa chỉ khi khai hồ sơ xin Visa) mang theo hộ chiếu, thư mời nhập học và làm thủ tục đăng ký thông tin cá nhân và ghi lại dấu vân tay, sinh viên sẽ được cấp Biometric Residence Permit. Trên Biometric Residence Permit sẽ có  ảnh của sinh viên và chíp từ. Từ thời điểm này, sinh viên sẽ được coi là có VISA du học Anh Quốc chính thức với đầy đủ các hiệu lực của thị thực và quyền lợi hợp pháp.

Thủ tục cấp thẻ BRP này không yêu cầu sinh viên phải trả thêm phụ phí.

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC