Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh Quốc cùng tập đoàn Study Group

Study Group là một trong các tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1997. Trải qua hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Study Group đã từng bước khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo tuyệt vời. Study Group hiện cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị đại học, đại học quốc tế năm 1 và dự bị thạc sỹ cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và Newzealand.

Du học Anh Quốc cùng tập đoàn Study Group

1. Lý do lựa chọn Study Group

Study Group luôn hướng tới việc phát triển và mở rộng các mối liên kết đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Sinh viên quốc tế có nguyện vọng du học tại các trường đại học như Đại học Sussex, Đại học Sheffield, Đại học Leicester,…nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào có thể học các khóa Tiếng Anh, dự bị đại học, đại học quốc tế năm 1 và dự bị thạc sỹ của Study Group. Sau khi hoàn tất chương trình học thuật này, sinh viên được chuyển tiếp học các năm tiếp theo tại các trường đại học đã lựa chọn.

Bên cạnh đó, với sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20-25 sinh viên/lớp), sinh viên sẽ dễ hòa nhập với môi trường học tập, tăng cơ hội trao đổi với giảng viên nước ngoài và giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Một trong các điểm nổi bật khác là các trung tâm của Study Group nằm ngay tại khuôn viên các trường đại học và sinh viên được sử dụng toàn bộ các cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng máy tính, hệ thống phòng tự học. Do đó, sinh viên quốc tế được trải nghiệm cuộc sống của các sinh viên đại học ngay từ năm học đầu tiên.

2. Danh sách 14 trường đại học tại Vương Quốc Anh liên kết với Study Group

·         Holland International Study Centre

·         University of Huddersfield

·         Keele University

·         Kingston University, London

·         Lancaster University

·         Leeds International Study Centre

·         University of Leicester

·         University of Lincoln

·         Liverpool John Moores University

·         Istituto Marangoni

·         Royal Holloway, University of London

·         University of Strathclyde

·         University of Surrey

·         University of Sussex

3. Các chương trình học tại Study Group

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học (3 kỳ) chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành cơ bản và những kỹ năng nghiên cứu cần thiết, tạo bước tiền đề vững chắc cho những năm học đại học tiếp theo.

Chương trình đại học quốc tế năm 1

Chương trình đại học năm 1 kéo dài 9 đến 12 tháng, dành cho các sinh viên có học lực khá nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu học thuật hoặc tiếng Anh để vào thẳng các trường đại học. Sau khi hoàn thành chương trình đại học quốc tế năm 1, sinh viên sẽ được nhận vào học năm 2 bậc đại học.

Chương trình dự bị thạc sỹ

Chương trình dự bị thạc sỹ kéo dài 6 tháng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện để vào học thẳng chương trình thạc sỹ tại các trường đại học, hoặc các sinh viên muốn lựa chọn một chuyên ngành khác với chuyên ngành học tại bậc đại học, hoặc các sinh viên muốn ôn luyện lại các kiến thức chuyên ngành đã từng học tại đại học.

4. Chương trình tiếng Anh

Ngôn ngữ là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong học tập của các du học sinh. Có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, sinh viên quốc tế mới có thể tự tin giao tiếp, hòa nhập với bạn bè quốc tế, cũng như tiếp thu các kiến thức trên lớp. Do đó với các sinh viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ, việc tham gia vào các khóa học tiếng Anh từ 1 đến 2 là rất tốt.  

Blue Ocean


ĐỐI TÁC