Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

[Các trường Cao đẳng tại Anh] - Trường Cao đẳng David Games

Trường Cao đẳng David Games - David Games College được thành lập vào năm 1974 với chất lượng giảng dạy tốt, trường tự hào rằng qua 40 năm giảng dạy đã có hơn 10,000 sinh viên học tập và hàng ngàn học sinh đã được có được thành công từ việc đào tạo của trường, khẳng định vị trí hàng đầu của trường tại Anh Quốc. Trường kết hợp những giá trị truyền thống của nền giáo dục Anh và công nghệ hiện đại để đảm bảo các khóa học được dạy hiệu quả nhất. 

[Các trường Cao đẳng tại Anh] - Trường Cao đẳng David Games

Hiện nay, Cao đẳng David Games là một trong những trường cao đẳng độc lập về cung cấp các khóa học dự bị dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Trường có đào tạo các khóa học như: GCSEs, AS, A-Level và tiếng anh (EFL), Dự bị đại học ngành nghệ thuật, hóa học, vi tính, vật lý)

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DAVID GAMES

  • Nằm ngay trung tâm Luân Đôn tại Notting Hill với nhiều sự lựa chọn nhà ở được giám sát chặt chẽ. 
  • Sĩ số lớp học nhỏ dưới 15 học sinh nhằm chú trọng đến từng cá nhân và kĩ năng giảng dạy.
  • Giáo viên là những người có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm trong việc chấm thi GCSE, AS và A Level
  • Con đường vào Đại học thông qua chương trình Dự bị đại học của trường.
  • Có mối quan hệ tốt với các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc, thường xuyên hỗ trợ sinh viên giúp cho họ có được sự chuẩn bị tốt để vào Đại học.
  • Bài kiểm tra nhấn mạnh vào kĩ năng học.
  • Môi trường an toàn và luôn được hỗ trợ, nơi quyền lợi của học sinh được đặt lên hàng đầu.
  • Chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp giá trị.

[Các trường Cao đẳng tại Anh] - Trường Cao đẳng David Games

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI DAVID GAMES

1. Khóa GCSEs

GCSEs là khóa học chuyên sâu một năm kết hợp các môn học thuật, tiếng Anh và IELTS, một sự chuẩn bị hoàn hảo cho chương trình AS level. Học sinh sẽ được học các môn như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Địa lý, Lịch sử, Kinh tế, Kế toán…

2. AS và A levels

Chương trình kéo dài trong 2 năm: năm thứ nhất gọi là AS level, năm thứ 2 gọi là A level. Đây là một khóa học bắc cầu giữa giáo dục phổ thông và giáo dục đại học. Trường có rất nhiều môn học hữu ích và thú vị cho học sinh lựa chon như: kế toán, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, vi tính, ngoại ngữ, toán học, hóa học, tâm lý, xã hội, thông kê, du lịch …

3. Dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học (UFP) của trường David Games là một trong những chương trình uy tín chất lượng và được công nhận nởi 75 trường đại học tại Anh Quóc  và nhiều trường đại học khác tại Mỹ, Canada và Úc. Sau khi hoàn thành khóa học UFP, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học tại các trường Đại học có liên kết với trường David Games như Brunel University, University of Essex, Plymouth University,...

Các lĩnh vực mà bạn có thể chọn lựa: : kinh doanh, tài chính, kĩ sư, công nghệ, dược, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, luật, xã hội, chính trị. 

4. Chương trình Tiếng Anh

Trường có các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học các khóa A-Level hoặc dự bị đại học hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh. Tại David Games, học sinh có thể lựa chọn hình thức học trong một nhóm nhỏ hoặc gia sư kèm riêng nhằm tăng hiệu quả ôn luyện.

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI CAO ĐẲNG DAVID GAMES

Khóa học

Thời gian

Học phí

Nhập học

A Level

2 năm

£16.000/4 môn học/năm

Tháng 1, Tháng 9

AS & A Level

1 năm

£16.200/3 môn/năm

A Level

1.5 năm

£24.850/3môn/1.5 năm

GCSE & IGCSE

1 năm

£14.090/5 môn/năm

Dự bị đại học

1 năm

£13.950 - 14.450/năm

Tiếng Anh

 

£160 - £250/tuần

Hàng tuần

Nằm tại London, thành phố sôi động nhất của Anh Quốc, trường cao đẳng David Game hứa hẹn sẽ mang lại cho du học sinh quốc tế những trải nghiệm mới mẻ về môi trường học tập chuyên nghiệp và môi trường sống năng động tuyệt vời.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC