Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn nhà hàng

Bạn có bao giờ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp, sự sang trọng, phong cách phục vụ chu đáo của những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng? Bạn muốn mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho những du khách sau những ngày làm việc mệt mỏi? Bạn là một người năng động, đam mê khám phá, học hỏi, sẵn sàng đón nhận những thử thách mỗi ngày? Bạn thích “đi”, thích khám phá văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới? Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một trong những CEO hàng đầu về ngành du lịch, khách sạn,nhà hàng? Nếu câu trả lời của bạn là có.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy xách balo lên và đến với đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp, yên bình ngay nào. Ngành du lịch khách sạn,nhà hàng tại đây sẽ là cái nôi chắc chắn giúp bạn tiến xa hơn trên con đường thành công của mình.

du học thụy sỹ chuyên ngành du lịch khách sạn nhà hàng

Du lịch Khách Sạn – Nhà Hàng - Ưu thế của Thụy Sỹ.

- Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được học trong môi trường vừa kết hợp giữa đào tạo lý thuyết  vừa thực hành cùng với  các kỳ thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2.200 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.200 – 1.500CHF /tháng tương đương 25 - 30 triệu VND.

- Ngôn ngữ cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trở thành một người lãnh đạo giỏi. Học tập tại Thụy Sỹ ngôn ngữ chính là tiếng anh. Bên cạnh đó tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha cũng được sủ dụng rộng rãi. Thụy sỹ là một đất nước lý tưởng để cho bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình và tìm hiểu thêm nhiều văn hóa của các nước trên thế giới.

Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Cơ hội nghề nghiệp vững chắc.

- Theo báo cáo của Hiệp Hội Tổ Chức Du Lịch Thế Giới – Báo cáo kết quả nghiên cứu năm 2014 của ngành Du lịch Thụy Sĩ cho thấy: Tổng số GDP đóng góp của ngành Du lịch là 46.9 tỷ CHF. Trong đó, đóng góp trực tiếp 13,4 tỷ CHF vào GDP trong năm 2013. Theo dự đoán, lợi nhuận của ngành Du lịch sẽ tăng từ 3.5% lên 19.5 % vào năm 2024 (chiếm 2.6%  tổng GDP).

Dù cho những khó khăn tài chính của nền kinh tế thế giới đang diễn ra nhưng ngành dịch vụ du lịch của Thụy Sỹ vẫn phát triển đều đặn.

chuyên ngành du lịch khách sạn nhà hàng

Yêu cầu đầu vào

Chương trình

Tuổi

Học Vấn

Tiếng Anh

Cao đẳng

Tối thiểu 17

Tốt nghiệp THPT

5.0

Đại học

Tối thiểu 17

Tốt nghiệp THPT

5.0

Sau đại học

Tối thiểu 22

Tốt nghiệp Đại học

6.0

Thạc sỹ

Tối thiểu 22

Hoàn thành chương trình sau Đại học

6.0

Blue Ocean


ĐỐI TÁC