Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI UCAM – KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau tiếng Anh, chính vì vậy, nếu bạn sở hữu vốn tiếng Tây Ban Nha tốt, bạn có thể giao tiếp với một số lượng rất đông người trên thế giới. Và điều quan trọng nhất chính là, đến với UCAM – Tây Ban Nha, để thành thạo ngôn ngữ này là một điều hoàn toàn dễ dàng. Một khởi đầu hoàn hảo cho chặng đường du học Tây Ban Nha đang chờ bạn ở “Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha tại Đại học UCAM”.

Du học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM

Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha: Trước khi bắt đầu tìm hiểu khóa học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM, hãy cùng điểm qua những lợi ích nổi bật của việc học tiếng Tây Ban Nha nhé!

 •  Học tiếng Tây Ban Nha để hiểu biết văn hóa đất nước du học bạn đang chọn
 • Tiếng Tây Ban Nha- Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn thế giới
 • Ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia trên thế giới
 • Tại Mỹ có hơn 38 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha
 • Khi tiếng anh trở thành ngôn ngữ phổ thông và được phổ cập tại tất cả các quốc gia, học tiếng Tây Ban Nha sẽ trở thành ngôn ngữ cạnh tranh trên toàn thế giới, mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp.
 • Trên hết, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ dễ học. Khi nhìn vào một từ tiếng Tây Ban Nha bất kì, bạn hoàn toàn có thể phát âm nó được dễ dàng. Ngữ pháp cơ bản tiếng Tây Ban Nha không quá khó và nhiều từ vựng cũng tương tự như tiếng Anh.

Tại sao bạn nên học khóa tiếng Tây Ban Nha tại Đại học UCAM?

Hãy theo dõi video sau đây để biết sinh viên quốc tế học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM như thế nào và tìm hiểu hơn về thành phố Murcia – Địa danh tọa lạc của ngôi trường này nhé!

Các đặc điểm nổi bật của chương trình du học Tây Ban Nha tại UCAM:

 • Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có lịch khai giảng linh hoạt, kéo dài trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
 • Sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên học hỏi văn hóa, phong tục tập quán từ nước bạn
 • Trường đại học UCAM luôn dành các suất học bổng 10%-50% cho các bạn sinh viên khá giỏi.
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên tương tác với nhau cũng như giáo viên có cơ hội quan tâm và chăm sóc học sinh hơn. Sĩ số lớp học thông thường từ 8 đến 15 sinh viên để đảm bảo chất lượng giáo dục. Các hoạt động dạy và học tập trung vào cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Đội ngũ giáo viên  rất thân thiết gần gũi, chất lượng chuyên môn cao.
 • Đa số sinh viên Việt Nam sợ rằng mình sẽ gặp khó khăn vì thầy cô giao chỉ nói tiếng Tây Ban Nha. Các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế, và còn nói tiếng anh vô cùng trôi chảy. Việc học tiếng không chỉ là lý thuyết trên lớp, mà sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, nghe người bản xứ giao tiếp trực tiếp hoặc vào các ngày cuối tuần, đi tham quan tìm hiểu thêm về văn hóa kiến trúc cũng như lịch sử lâu đời của Tây Ban Nha.

Có ai đó từng nói, biết thêm một ngôn ngữ cũng đồng nghĩa với bạn được “sống” thêm một cuộc đời, điều này xét ở phương diện nào đó, hoàn toàn chính xác. Nắm bắt ngôn ngữ một cách thành thạo giúp bạn hiểu sâu sắc về đời sống tinh thần, văn hóa của con người tại một quốc gia, một vùng đất, làm phong phú thêm những trải nghiệm và vốn sống cho bạn. Và Tây Ban Nha, luôn chào đón những du học sinh đến tìm hiểu về đất nước này, hãy học tiếng Tây Ban Nha để luôn tự tin và yêu mến quốc gia bạn đã lựa chọn để du học nhé!

Mọi thắc mắc về du học Tây Ban Nha và thông tin chương trình tiếng Tây Ban Nha tại Đại học UCAM, xin vui lòng liên hệ Blue Ocean – đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp và tư vấn cho bạn những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chương trình học cũng như lộ trình du học UCAM thành công.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC