Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học chương trình tiếng tây ban nha

Tại sao lựa chọn du học chương trình tiếng Tây Ban Nha ?

Du học tây ban nha chương trình tiếng tây ban nha

Chất lượng quốc tế: Hiện nay, nhu cầu du học Tây Ban Nha của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng cao, tuy nhiên, tại Việt Nam, các bạn không có nhiều sự lựa chọn khi những cơ sở đào tạo Tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và uy tín không nhiều, chứng chỉ không được công nhận chính thức, và không có cơ hội thực hành. Hơn thế, nếu mục đích của các bạn là học để phục vụ cho công việc, lĩnh vực chuyên biệt, các bạn nên học và thi cấp chứng chỉ tại Tây Ban Nha - những chứng chỉ này được công nhận toàn châu Âu và thế giới. Và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn học ngôn ngữ đó tại nước bản xứ, vừa học,v ừa có môi trường vận dụng.

Dễ học: Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Anh và Italia, trong khi Trung Quốc và Nhật Bản lại đứng thứ 2 và 3 trong bảng xếp hạng những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Trung bình để đạt trình độ tương đương yêu cầu đầu vào đại học tại Tây Ban Nha, các bạn chỉ mất khoảng 6 tháng để có chứng chỉ DELE B1.

Visa thuận lợi: so với các nước châu Âu khác, chứng chỉ năng lực ngôn ngữ là điều kiện tối thiểu và tiên quyết để được chấp thuận vào một chương trình học, ví dụ: IELTS 4.5 - du học Anh Quốc, IELTS 6.5 - du học Thụy Điển, Tiếng Đức DELF B1 - du học Đức,  …, thì bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ DELE Tiếng Tây Ban Nha. Các bạn có thể xin Visa sang Tây Ban Nha học tiếng 1 năm. Tất cả các bạn cần là khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, để trải qua vòng phỏng vấn với Đại sứ quán.  Tỷ lệ thành công dành cho hồ sơ Visa học tiếng lên tới 100%.

Tiết kiệm chi phí du học tây ban nha: Hầu hết các trường đại học công lập của Tây Ban Nha ưu tiên tuyển sinh những chương trình từ bậc Đại học, lên Sau Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha. Mức học phí cho những chương trình bằng tiếng Anh cao hơn gấp 1,5 lần chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha; hơn thế, các bạn cũng không có nhiều lựa chọn tại các trường công lập, mà phải lựa chọn tại  các trường tư, với mức học phí cao từ 8.000 - 12.000 Euro/ năm học.

Đầu vào bắt buộc chương trình Cao đẳng: hệ cao đẳng của Tây Ban Nha chỉ được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn muốn theo học buộc phải có chứng chỉ DELE B1.

Lộ trình học tập hợp lý: Các bạn sinh viên quốc tế thường lựa chọn chương trình tiếng là bước đi đầu tiên cho lộ tình học tập lâu dài của mình tại Tây Ban Nha. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục với bậc Cao đẳng, Đại học, hoặc sau Đại học. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 năm học tiếng để thích nghi với môi trường giáo dục mới, văn hóa mới, tự tin học tập , kết bạn, và sẵ sàng cho những năm học tiếp theo.

Chi phí hợp lý, không giới hạn địa điểm, thời gian khai giảng linh hoạt: Học phí chương trình tiếng dao động từ 1.400 - 6.000 Euro/ 1 năm học, với địa điểm tại tất cả các thành phố của Tây Ban Nha, chương trình chuyên sâu theo mục đích học tập của người học, và khai giảng tất cả các tháng trong năm.

Triển vọng nghề nghiệp: Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Tại châu Âu. Thêm vào đó, nhu cầu về nhân lực ngành kinh doanh du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra một triển vọng việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thành thào ngôn ngữ này, không chỉ ở Việt Nam, mà bất kỳ quốc gia châu Âu, hay Mỹ - Latin nào.

Thông báo tuyển sinh du học chương trình tiếng Tây Ban Nha, kỳ nhập học tháng 9 hàng năm

Hồ sơ xin học tiếng vô cùng đơn giản gồm:

- Học tập: Bằng và học bạ THPT

- Tiếng Anh sơ cấp (giao tiếp cơ bản)

Hãy cùng Blue Ocean bắt đầu lộ trình học tập tại Tây Ban Nha, khởi đầu với chương trình tiếng Tây Ban Nha nào!

Blue Ocean


ĐỐI TÁC