Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Học bổng 20.000 AUD của Đại học Macquarie – Sydney, Australia

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều sinh viên, bởi đất nước này có nền giáo dục vô cùng tốt, nằm trong các nước có hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới

 

Học bổng 20.000 AUD của Đại học Macquarie – Sydney, Australia

Áp dụng:

 • Dành cho sinh viên bắt đầu khóa học năm 2016-2017
 • Là công dân Việt Nam
 • Sinh viên học khóa Anh văn trước khi vào khóa chính vẫn được xét học bổng. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được xét học bổng khi vào khóa chính Đại học/ Sau Đạihọc. Sinh viên phải trả đủ phí khóa Tiếng Anh
 • Sinh viên học chương trình liên thông tại MUIC(MUIC Diploma pathway ) vẫn có thể nộp đơn cho học bổng này. Ngoài ra, Trường có riêng học bổng cho chương trình Dự bị trị giá $3000. Sinh viên cần nộp riêng đơn xin học bổng Dự bị. Các học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam sẽ được tính khi sinh viên vào chương trình Đại học

Không áp dụng:

 • Học bổng không áp dụng cho các chương trình chuyển tiếp từ SIBT vào ĐH Macquarie

Trị giá học bổng:

 • $5000 mỗi năm. Ví dụ: Sinh viên Việt Nam học chương trình Thạc sỹ Quan hệ Quốc tế kéo dài 1.5 năm sẽ nhận học bổng $5000 cho năm nhất và $2500 cho năm hai ($5000 sẽ chia tỉ lệ cho nửa năm sau)
 • Sinh viên học Cử nhân Kỹ thuật 4 năm sẽ nhận học bổng $5000 mỗi năm, tổng cộng $20.000 cho 4 năm Đại học 
 • Sinh viên Đại học các ngành khác sẽ nhận được học bổng $1000$ cho năm đầu tiên.

Yêu cầu:

 • Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trinh mình chọn. Khi nhà trường xét đơn xin nhập học cho sinh viên sẽ xét kèm tiêu chí trao học bổng.

Tại sao chọn Đại học Macquaire

 1. Nằm tại trung tâm kinh tế, công nghệ cao và năng động của Sydney, Macquarie là một trong những Đại học hiên đại nhất thế giới. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế, Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những kỹ năng cần thiết cho yêu cầu công việc và với các khu học xá hiện đại, cải tiến và chất lượng
 2. Được xếp hạng 5 sao bởi QS RankingsMacquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.
 3. Nằm trong khuôn viên rộng lớn 126 hecta, cách trung tâm 15km, ĐH Macquarie được bao bọc xung quanh bởi nhiều tập đoàn, công ty Kinh doanh, Công nghệ cao hàng đầu. Thuận lợi này giúp sinh viên tiếp cận cũng như nhiều cơ hội thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 4. Nhà trường đã đầu tư hơn 1 tỉ Đô la Úc vào việc đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo. Thư viện của trường có hệ thống lưu trữ bằng Robot và hệ thống phục hồi duy nhất tại Australia.
 5. Macquarie hiện đang chào đón hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế này được tạp chí Times Higher Education xếp hạng 9 trong số các Đại học tốt nhất thế giới.
 6. Trường cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Môi trường, Khoa học Y tế và Sức khỏe, Luật, Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Khoa học. Trường được QS World University Rankings xếp hạng các môn học nằm trong top 50 Đại học hàng đầu như: Ngôn ngữ học (hạng 43), Tâm lý học (hạng 48), Khoa học Hàng hải và Trái đất (hạng 48).
Blue Ocean

ĐỐI TÁC