Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Tọa đàm du học Anh Quốc - Đại học Birmingham City

TỌA ĐÀM DU HỌC ANH QUỐC – ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Lộ trình liên thông lên đại học Birmingham City

              Chuyên đề: Chương trình dự bị uy tín chất lượng tiết kiệm chi phí tại Anh Quốc

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943. Trường được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp. Đây là một sự công nhận về chất lượng giảng dạy, điều kiện học tập, và chất lượng của dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường kinh doanh đã và đang làm việc với tổ chức AF Blakemore&Son Ltd, một tập đoàn với doanh thu 750 triệu và 5.500 nhân viên để tạo ra các khóa học hoàn toàn thích hợp cho các giám đốc công ty.

Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển của ĐH Birmingham City đã làm thay đổi bức tranh về giáo dục kỹ thuật ở vương quốc Anh với chất lượng giảng dạy nổi bật. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển đang quản lý các Học viện đào tạo cho các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu gồm: hệ thống CISCO, Microsoft và Apple. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển là một trong những Trung tâm Phát triển Cao cấp cho Học viện CISCO ở Châu Âu, Trung Đông, Châu phi và một phần Châu Á. Liên kết này đảm bảo rằng các khóa học phù hợp với thực tiễn và cập nhật cũng như cung cấp một số lượng lớn các dự án và cơ hội việc làm cho các sinh viên. Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).

TỌA ĐÀM DU HỌC ANH QUỐC – ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Đại diện: Ông Mark Pell

Thời gian: Thứ 6 ngày10/7/2015 - Từ 10h00 – 12h00

Địa điểm: 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội (Tòa nhà VEBA)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình tiếng Anh @ Chương trình dự bị đại học @

Chương trình Cao đẳng @ Đại học @ Sau đại học

du học anh tại trường Đại học Birmingham City

THỜI GIAN HỌC

- Chương trình tiếng Anh: Nhiều cấp độ

- Chương trình dự bị đại học: 1 năm

- Chương trình Cao đẳng: 2 năm

- Chương trình Đại học: 3 năm

- Chương trình Thạc sĩ:  12 tháng

Để cung cấp đầy đủ hơn thông tin về chương trình đào tạo tại Anh Quốc, Blue Ocean Education phối hợp cùng Navitas Chuyển tiếp Đại học Birmingham City tổ chức buổi Tọa đàm du học Anh Quốc - Bằng cấp quốc tế, chi phí hiệu quả để được giới thiệu, tư vấn và định hướng cho các bạn học sinh đang có kế hoạch theo học các bậc học tại đại học Anh Quốc. 

Quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự “TỌA ĐÀM DU HỌC ANH QUỐC” theo thông tin sau:

Số điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771

Email: info@duhocblueocean.vn

Website: http://duhocblueocean.vn/

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC ANH QUỐC CÙNG BLUE OCEAN

Blue Ocean


ĐỐI TÁC