Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh 2015 - Nhận học bổng lên tới 100% học phí cùng Into Stiriling và Into Newcastle

Đại học Stirling là một trong những trường đại học danh tiếng, hiện đại tại Scotland. Trường có hai cơ sở là Stirling Scotland và London. Khu học xá Stirling nằm cách trung tâm thành phố Stirling 2 dặm, cách Edinburgh và Glasgow một giờ tàu. Đại học Stirling có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu tốt bậc nhất Vương Quốc Anh, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường đại học đẹp của châu Âu và thế giới. Trường thu hút rất nhiều các bạn học sinh sinh viên khi du học Anh lựa chọn bởi những thế mạnh nổi trội của trường gồm:

học bổng du học anh trường đại học Stirling

- Đại học có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao ( Times Good University Guide 2011).

- Xếp hạng thứ 2 tại Scotland và thứ 8 những trường đại học tốt nhất UK (Times higher education top world 100 universities under 50 years old).

- Trường đứng đầu Scotland về chất lượng đào tạo các ngành: Kế toán, tài chính, giáo dục và thể thao (Research Asessment Exercise).

- Đứng đầu London về đào tạo ngành Education, TESOL (The Times Good University Guide 2014).

- Xếp thứ 4 London về ngành Kế Toán và Tài chính và thứ 3 London về ngành Marketing (The Complete University Guide 2015).

Giới thiệu trường Đại học Newcastle

học bổng du học anh 2015 Newcastle

Đại học Newcastle toạ lạc trên khu học xá rộng trên 50 mẫu Anh ở trung tâm của thành phố Newcastle upon Tyne – một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc, là trường đại học với bề dày hơn 180 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo:

- Nằm trong top 25 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015).

- Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World university rankings 2014).

- 92% điểm hài lòng từ sinh viên quốc tế (International Student Barometer autun 2013).

- Xếp hạng thứ 16 về năng lực nghiên cứu tại Anh Quốc (Research excellence Framework 2014).

Trường có thế mạnh về giảng dạy: Kinh tế, Luật, Y, Dược, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như xây dựng kiến trúc, điện tử…

Cơ hội học Thạc sỹ tại đại học Newcastle và Stirling cùng Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế INTO

INTO là một trong những tập đoàn Giáo dục Quốc tế cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu với đa dạng các chương trình học tập bao gồm tiếng Anh, A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, dự bị thạc sỹ. Tập đoàn INTO có liên kết với nhiều trường đại học tại Anh như Glassgow Caledonian University, Queen Belfast University, University of East Anglia, Manchester University, Newcastle University, Stirling University… và nhiều trường đại học khác trên thế giới. 

Với thế mạnh về đào tạo ngành Education, TESOL (Đại học Stirling) và Y khoa (Đại học Newcastle), INTO mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích, đam mê các ngành nghề trên cơ hội được học tập tại một trong những môi trường đào tạo chất lượng bậc nhất Anh Quốc, cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các sinh viên kỳ nhập học tháng 09/2015 và tháng 01/2016, INTO Stirling và INTO Newcastle giới thiệu các chương trình học bổng du học anh hấp dẫn:

Trường Đại học INTO Stirling

Giá trị học bổng 50%  học phí (~ £2000-£6000)

- Bậc học: Dự bị đại học, Cao đẳng, Dự bị thạc sỹ, Thạc sỹ.

Trường Newcastle University

Giá trị học bổng 100% học phí: Khóa Dự bị đại học.

- Học bổng £1,500 - £4,000: Khóa Dự bị đại học, cao đẳng (năm 1 ĐH) và dự bị thạc sỹ, Thạc sỹ.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC