Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Kinh tế và Kỹ thuật Berlin - Đức

Đối với các sinh viên muốn đi du học Đức thì thủ đô Berlin thường là lựa chọn số một bởi sự thuận lợi về chi phí sinh hoạt, học phí, cơ hội làm thêm, điều kiện trao đổi văn hóa và hệ thống giao thông so với nhiều thành phố khác. Một trong những trường đại học nổi tiếng tại Berlin thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước, đó là là trường Đại học Khoa học ứng dụng Kinh tế và Kỹ thuật Berlin (HTW Berlin).

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Kinh tế và Kỹ thuật Berlin - Đức

(Tòa nhà chính tại Campus Treskowallee)

HTW Berlin có khoảng 13.000 sinh viên và hơn 500 nhân viên, là đại học Khoa học ứng dụng công lập lớn nhất Berlin và Đông Đức. Trường có hai trụ sở là Treskowallee Campus tại Berlin Karl-Horst và Wilhelminenhof Campus tại Berlin-Oberschöneweide, với 5 khoa trực thuộc:

- Khoa Khoa học Kỹ thuật 1

- Khoa Khoa học Kỹ thuật 2

- Khoa Kinh tế 1

- Khoa Kinh tế 2

- Khoa Thiết kế

Trường giảng dạy khoảng 70 khóa học thuộc các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính ứng dụng, Công nghệ ô tô, Luật kinh doanh, Toán kinh tế, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính, Kinh tế quốc tế, Thiết kế thời trang, Điện tử…

Các ngành học này đều được giảng dạy với chương trình bám sát thực tế và nghiên cứu với định hướng ứng dụng cao.

HTW Berlin đã giành nhiều giải thưởng cho việc đổi mới mạnh mẽ về lĩnh vực giáo dục, quản lý, tư vấn hỗ trợ các gói dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, và cam kết về bình đẳng giới tính, xoá bỏ rào cản giữa 2 giới. Theo bảng xếp hạng các trường Đại học, HTW Berlin luôn được biết đến là ngôi trường đi đầu trong phong cách giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, trung tâm máy tính hiện đại và hàng loạt các khu hoạt động thể thao bổ ích..

Các kỳ nhập học

- Kỳ mùa đông: Khai giảng ngày 1/10 hàng năm.

- Kỳ mùa hè: Khai giảng ngày 1/4 hàng năm.

Học phí:

Phí nhập học lần đầu: 286.57 EUR/kỳ

Thời gian học: 6-7 kỳ tùy ngành học (đối với bậc đại học).

Với những thành tích đã đạt được, HTW Berlin được biết đến như một trong các trường đào tạo hàng đầu của Đức. Chắc chắn khi học tại HTW Berlin, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy hài lòng với những kiến thức lĩnh hội được tại đây. Các bạn có nguyện vọng du học tại Đức đừng bỏ qua tên ngôi trường này trong danh sách tham khảo các trường đại học của mình nhé!

Blue Ocean

ĐỐI TÁC