Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Học viện quản lý SIM - Trường top đầu tại Singapore

Học viên  quản lý Singapore  (SIM) được thành lập vào năm 1964 với vai trò nuôi dưỡng và phát triển đội ngũ quản lý và nguồn  nhân lực cho Singapore. Những năm đầu thành lập, SIM cung cấp nhiều khóa học ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực quản lý cho tất cả các cán bộ quản lý các cấp (từ quản lý đến giám đốc điều hành). SIM hợp tác chặt chẽ với các Đại học Singapore, Đại học Nanyang và Singapore Polytechnic – những trường đại học uy tín hàng đầu đặt nền móng cho nền giáo dục Singapore thời điểm đó - trong việc lập kế hoạch và triển khai các khóa học phù hợp cho những nhà quản lý.

Nhờ kinh nghiệm đạt được trong quá trình hợp tác chặt chẽ và không ngừng cải tiến, đầu năm 2000, Viện giáo dục tư thục SIM được hình thành, liên kết với các đại học quốc tế danh tiếng để giảng dạy chương trình Đại học quốc tế tại Singapore. Ngày nay, SIM đã vươn mình ra toàn khu vực bằng chất lượng đào tạo đã được công nhận qua nhiều năm với mạng lưới hơn 133.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới.

Trong khối trường Đại học tư thục tại Singapore, Học viện SIM liên tục được bình chọn đứng đầu trong top 3 học viện ở Singapore trong 8 năm liền (theo AsiaOne's People Choice Award). Gần 80% học sinh tại SIM là sinh viên bản địa, điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo tại SIM. Ngoài ra, SIM cung cấp hơn 80 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp sinh viên có đa dạng sự lựa chọn hơn cho con đường học tập của mình. Những khóa học này đều được công nhận toàn cầu và được đảm bảo chất lượng bởi những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Các trường đại học đối tác của SIM:

  • Đại học London, UK: Top 100 trường Đại học tốt trên thế giới – nơi đào tạo kinh tế tốt trên thế giới.
  • Đại học Birmingham, UK: Thuộc top 15 trường tốt tại UK và top 100 thế giới.
  • Đại học RMIT, Úc: Top 15 trưởng tốt tại nước Úc và top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm.
  • Đại học Wollongong, Úc: Top 2% thế giới, top 50 trường tốt dưới 50 tuổi.
  • Đại học Buffalo, Mỹ: Top 30 trường công lập tại Mỹ và được chứng nhận AACSB về giảng dạy kinh doanh.

Với ít nhất 60% giảng viên từ các trường đối tác như University of London, Southampton, Buffalo... SIM cam kết chất lượng chương trình tương đương với chương trình gốc. Đặc biệt, có những chương trình 100% giảng viên từ đại học gốc.

SIM qua các con số:

  • 18,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 3,200 sinh viên quốc tế
  • 82,7% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 54.7% sinh viên tốt nghiệp nhận được ít nhất 2 nhà tuyển dụng mời làm việc

Học bổng của SIM:

  • Học bổng khóa Diploma: Mỗi năm SIM trao tặng 20 suất học bổng 100% học phí cho sinh viên quốc thế theo học khóa Diploma với giá trị tương đương 170 – 200 triệu đồng.
  • Học bổng khóa cử nhân: Mỗi năm SIM trao tặng 35 suất học bổng 100% học phí cho sinh viên theo  học các chương trình bậc cử nhân tại SIM (tương đương 600 triệu – 1,2 tỉ đồng)
Blue Ocean


ĐỐI TÁC