Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

ĐĂNG KÝ THAM DỰ COFFEE TALK: GPS YOUR LIFE IN FASHION, ARTS AND DESIGN - ĐỊNH VỊ TƯƠNG LAI CỦA BẠN TRONG NGÀNH THỜI TRANG, THIẾT KẾ VÀ NGHỆ THUẬT

Nhắc tới đất nước Ý, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, nghệ thuật kiến trúc lâu đời, kinh đô thời trang hoa lệ và các nhãn hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Cùng với xu hướng phát triển đào tạo ngày nay, việc du học tại Ý không còn xa lạ khi có rất nhiều chuyên ngành học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đặc biệt là khối ngành về Thời trang, Thiết kế và Nghệ thuật.

Blue Ocean Education vinh dự là đại diện ủy quyền của Học viện Nghệ thuật NABA – Học viện Domus và Học viện Istituto Marangoni, là cầu nối giúp các bạn sinh viên có đam mê, hoài bão đến gần hơn với ước mơ chinh phục giấc mơ Ý, và chắc chắn, các bạn không thể bỏ qua buổi Coffee Talk với chủ đề: “GPS your life in Fashion, Arts and Design - Định vị tương lai của bạn trong ngành thời trang, thiết kế và nghệ thuật” cùng đại diện đến từ Học viện NABA – Domus và Istituto Marangoni – những ngôi trường hàng đầu tại Ý về đào tạo trong lĩnh vực này.

Đăng ký tham dự miễn phí: 

  • Thời gian: Từ 9:30 – 12:00 Chủ nhật – ngày 10/3/2019
  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/bBgz3fGaXZW1ZIVl2
  • Địa điểm: Casa Italia – 18 Lê Phụng Hiểu – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Học viện Nghệ thuật và thiết kế NABA - Let your talent flourish

Được thành lập năm 1980, là học viện giáo dục tư nhân lớn nhất tại Ý, cung cấp 7 khóa học cử nhân và 8 khóa học thạc sĩ, NABA thực sự là nơi nuôi dưỡng cho tài năng của bạn. Ngành học được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi đến với NABA chính là Fashion, Communication và Design. Với hai khu học xá tại Milan và Rome, không chỉ mang tới cho sinh viên những kiến thức cập nhật xu thế thời đại và môi trường học tập chất lượng tuyệt đối, NABA còn luôn chú trọng tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật thiên bẩm và những trái tim say mê nghệ thuật đích thực.\

Tới tham dự chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

  • Thưởng thức café và có thêm hiểu biết về văn hóa, con người Ý qua không gian đậm chất Ý tại Casa Italia.
  • Lắng nghe chia sẻ về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực Thời trang, thiết kế, nghệ thuật.
  • Được chia sẻ và giải đáp về những câu hỏi, thắc mắc, khó khăn của bạn trong hành trình chinh phục giấc mơ du học Ý.
  • Định vị được khả năng, đam mê và tương lai của bạn trong ngành nghề Thời trang, thiết kế, nghệ thuật.
  • Nhận được các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí từ các trường.

Học viện thời trang Istituto Marangoni - Take your place among the stars

Nếu bạn muốn có cơ hội được làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, trong những dự án thực tế giúp bạn vươn tới vị thế cao trong ngành công nghệ thời trang, hãy đến với Học viện Istituto Marangoni (IM). Với bề dày thành lập từ năm 1935 cùng 10 khu học xá đặt tại trung tâm của những thành phố lớn trên khắp thế giới, IM đã thực sự trở thành sự lựa chọn tin cậy của các bạn sinh viên quốc tế yêu thích và muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng ngành thiết kế. Sự độc đáo, duy nhất, tính toàn cầu đã khiến Istituto Marangoni đã trở thành cái nôi của những chuyên gia, nhà thiết kế, kỹ thuật viên có tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực lớn cho những hãng thời trang danh tiếng trên thế giới.  

Học viện Domus  - Design your future

Thiết kế tương lai của bạn, đó chính là slogan của Học viện Domus, nơi 96% sinh viên theo học là sinh viên quốc tế. Đến với Domus, bạn sẽ được tiếp cận sự sáng tạo, chuyên nghiệp, phát triển tầm nhìn và năng lực của bạn, đem lại cho bạn những điều thực tế nhất để trở thành một nhà thiết kế chân chính. Với sự tập trung đào tạo các chuyên ngành thạc sĩ, Domus sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua các dự án thực tế tại 12 chương trình thạc sĩ. Domus Academy nhận được 94% sự hài lòng của sinh viên, cao nhất tổ chức Galileo Global Education Italia.

Bạn muốn định vị bản thân của bạn ở đâu? Và như thế nào?

Bạn muốn tài năng của bạn được nuôi dưỡng? Hay bạn mong muốn được học tập và phát triển cùng những ngôi sao sáng nhất của kinh đô thời trang Ý? Hay đơn giản bạn muốn thực sự chuyên tâm với con đường nghệ thuật bạn đã vạch sẵn? Đến với Coffee Talk để chia sẻ và được chia sẻ các bạn nhé!

Tới tham dự Coffee Talk, bạn không chỉ có thêm kiến thức để định vị bản thân và tương lai của bạn trong ngành nghề này, mà bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà, các suất học bổng giá trị từ 3 trường. Hãy nhanh tay đăng ký các bạn nhé!

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Nhung Vũ – 0963.779.771

Blue Ocean


ĐỐI TÁC