Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Học ngành ẩm thực cùng Học viện Le Cordon Bleu, New Zealand

Học viện Le Cordon Bleu là học viện đào tạo Ẩm thực và Quản trị Khách sạn lâu đời nhất thế giới và thuộc Top 10 thế giới, ngôi trường đào tạo nhiều “Master Chef” và những nhà quản lý khách sạn tên tuổi,…Trong bài viết này Blue Ocean Education xin chia sẻ một số lý do tại sao bạn nên chọn theo học ngành ẩm thực tại học viện Le Cordon Blue.

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN LE CORDON BLEU

Le Cordon Bleu thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới trong ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc/ Trung/ Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho toàn thể học viên yêu Thích ngành nghề Ẩm thực, Du lịch - Khách sạn.

Học ngành ẩm thực cùng Học viện Le Cordon Bleu, New Zealand

Năm 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng: Le Cordon Bleu tròn 120 tuổi. Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này đã đạt được những con số đáng tự hào: 50 khu học xá trên toàn thế giới, mỗi năm có hơn 20.000 sinh viên theo học, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới.

Học ngành ẩm thực cùng Học viện Le Cordon Bleu, New Zealand

Tại New Zealand, học viện Le Cordon Bleu tọa lạc tại thủ đô Wellington, các khóa học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu luôn thu hút được sự quan tâm theo học của du học sinh quốc tế.

Chương trình học tại học viện Le Cordon Bleu

Chứng chỉ về nghệ thuật nấu nướng (gồm 3 cấp độ: Cơ bản, trung cấp, và cao cấp)

  • Nhập học: Tháng 1,4,7,10
  • Thời gian học: 10 tuần
  • Học phí: 11,000 NZD đến 13,000 NZD
  • Yêu cầu: >= 16 tuổi, IELTS >=5.0

​Chứng chỉ về nghệ thuật làm bánh (gồm 3 cấp độ: Cơ bản, trung cấp, và cao cấp)

  • Nhập học: Tháng 1,4,7,10
  • Thời gian học: 10 tuần
  • Học phí: 11,000 NZD đến 13,000 NZD
  • Yêu cầu: >= 16 tuổi, IELTS >=5.0

Cao đẳng về nghệ thuật ẩm thực (nấu nướng hoặc làm bánh)

  • Nhập học: Tháng 1,4,7,10
  • Thời gian học: 9 tháng
  • Học phí: 35,500 NZD
  • Yêu cầu: >= 16 tuổi, IELTS >=5.5

Cử nhân về Nghệ thật ầm thực và Kinh doanh

  • Nhập học: Tháng 2,8
  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: 25,000 NZD
  • Yêu cầu: >= 17 tuổi, tốt nghiệp THPT, IELTS >=6.0

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH ẨM THỰC TẠI LE CORDON BLEU

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: Học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

Học ngành ẩm thực cùng Học viện Le Cordon Bleu, New Zealand

  • Truyền thống đào tạo lâu đời với đội ngũ giảng viên có kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm.
  • Giáo dục sinh viên về nghệ thuật nấu ăn ở cấp độ thế giới.
  • Chương trình học mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên vừa có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế rất hữu ích.
  • Chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội học bổng trị giá 7,410 NZD dành cho sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu, Các bạn vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp hotline của Blue Ocean để được tư vấn chi tiết nhất:

Blue Ocean

ĐỐI TÁC