Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Canada - Trường cao đẳng cộng đồng MTI

Tìm hiểu đi du học Canada tại Trường cao đẳng cộng đông MTI ( MTI Community college) được thành lập từ năm 1988. Trường nằm phía bờ tây của của tỉnh British Columbia. Trường gồm 6 cơ sở trải khắp thung lũng Fraser. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ nghề . Tập trung vào đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật , kinh tế, điều dưỡng, y khoa, mầm non, quản trị du lịch khách sạn….Những ngành mà hiện nay đang thiếu lao động trầm trọng tại Canada.

trường cao đẳng cộng đồng MTI canada

Các chương trình đào tạo có kèm chương trình Co-op thực tập hưởng lương trong khoảng thời gian 12 tuần vào kỳ cuối của năm học thứ 2 và thứ 3. Mức lương trung bình khoảng 1.000 -1.200 CAD/tháng.

MTI Community College có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của họ, sĩ số lớp học nhỏ. Môi trường học thân thiện và dịch vụ hỗ trợ học sinh rất chu đáo. Nhà trường rất hãnh diện về sự thành công trong việc cung cấp phương pháp giảng dạy có chất lượng cao và giới thiệu việc làm quốc tế ổn định.

Bên cạnh đó tại các khu ký túc của trường , trường mở thêm các lớp học phụ đạo, lớp học buổi tối và các khóa học online để hỗ trợ sinh viên.

du học canada trường cao đẳng MTI

Lợi ích khi học tập tại trường cao đẳng cộng đồng MTI:

- Năm 2013, hơn 93% sinh viên tốt nghiệp tại MTI kiếm được việc làm. Đặc biệt đối với chương trình Giáo dục và chăm sóc trẻ em có tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm là 100%.

- Có các chương trình thực tập kết hợp với chương trình học chính khoá và chương trình thực tập hưởng lương từ 26 – 28 tuần.

- Quy mô lớp học nhỏ.

- Môi trường học thân thiện và được hỗ trợ bởi các giảng viên kinh nghiệm.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

- Chi phí học tập thấp.

Yêu cầu đầu vào các chương trình Cao đẳng:

- Hoàn thành lớp 12

- IELTS 5.5

Học phí tham gia học tại trường:

- Học phí khóa cao đẳng khoảng :  15.500-17.500 CAD/năm 

- Học phí khóa Anh văn  khoảng : 4.050 CAD/ level 15 tuần 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC