Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trịnh Thịnh Quân - Anglia Ruskin University

Du học sinh Trịnh Thịnh Quân đang theo học tại trường Anglia Ruskin University, Em đã thực hiện hóa ước mơ đi du học Anh Quốc cùng Blue Ocean. "Quân lựa chọn Anglia Ruskin University vì những cơ hội thực tập và và làm việc sau khóa học".

Bỏ lại 2 năm học chuyên về chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội. Trịnh Thịnh Quân lựa chọn chương trình học đại học Anh Quốc chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Anglia Ruskin.

du học sinh trường Anglia Ruskin University

Đại học Anglia Ruskin là một trong những trường Đại học lớn ở phía Đông nước Anh. Với lợi thế liên kết với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng lớn tại Anh, trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc. Đây là lý do chính mà Quân lựa chọn Anglia Ruskin.

Là du học sinh quốc tế, thêm vào đó điểm số tiếng Anh của Quân chưa được tốt, nên lựa chọn chương trình học qua Cao đẳng Cambridge Ruskin  (CRIC) sẽ hỗ trợ cho học sinh bắt kịp được trình độ học vấn và thích nghi môi trường đại học.

Quân tin tưởng sư thay đổi của mình để nhận cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC