Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Nhật Bản - Trường nhật ngữ Nils

Du học Nhật Bản tại Trường nhật ngữ Nils được thành lập vào năm 2003, Nils tiếp nhận rất nhiều du học sinh quốc tế đến du học từ các nước như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Thụy Điển, Phần Lan…

Trường nhật ngữ Nils thiết kế các chương trình ngôn ngữ phù hợp với các du học sinh quốc tế, đảm bảo học sinh hoàn thành khóa học mà không quá vất vả. Bên cạnh chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng và phụ hợp với học sinh, Nils còn có được đánh giá là đơn vị chăm sóc cho học sinh rất tốt , giúp sinh viên nhanh chónh thích nghi hòa nhập cuộc sống tại Nhật. Nils có quan hệ  chặt chẽ với Hiệp hội quan hệ quốc tế Ogori , trường đã tài trợ rất nhiều sự kiện lễ hội – để tạo điều kiện cho học sinh của Nils trải nghiệm văn hóa Nhật.

trường nhật ngữ Nils

Các trường nhật ngữ Nils nằm tại trung tâm của Fukuoka, một thành phố sầm uất và có rất nhiều bảo tang van hóa tại đây. Khu ký túc của sinh viên nằm cách xa trường khoảng 30 phút đi tàu điện.

Học phí 1 năm khoảng : 6.550 usd - 7.050 usd

Vì sao nên lựa du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ NILS:

- Trường nhật ngữ Nils được ủy quyền bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản thành lập năm 1989 với sự chấp thuận của Bộ văn hóa giáo dục thể thao khoa học và công nghệ Nhật Bản, Bộ tư pháp và Bộ ngoại giao . Với mục đích cải thiện chất lượng của các viện ngôn ngữ , cung cấp một chương trình đào tạo mới phù hợp với học viên nước ngoài.

- Sinh viên có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng học tập

Tất cả sinh viên đều được đánh giá trình độ và các giáo viên có trách nhiệm giảng dạy những bài học phù hợp với trình độ của sinh viên. Các bài kiểm tra ngắn gọn, theo chủ đề và trực tiếp giáo viên sẽ hướng dẫn, uốn nắn …sẽ giúp học viên ngày một tiến bộ.

Phương pháp này giúp học sinh có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng và có thể vượt qua các kỳ kiểm tra định kỳ về ngôn ngữ - chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học hoặc sau đại học.

- Tham gia các lễ hội trong suốt cả năm

Bản thân Nhật Bản là đất nước có rất nhiều lễ hội, trường nhật ngữ Nils liên kết chặt chẽ với nhiều Hội tại địa phương để tài trợ và cùng tổ chức các lễ hội. Đây cũng là cơ hội để sinh viên của Nils trải nghiệm, giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng ngôn ngữ.  

- Chỉ nói tiếng Nhật

Nils có rất nhiều du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều nước khác nhau, nhưng trường Nhật ngữ Nils có một quy định: Tất cả học sinh trong trường chỉ được nói tiếng  Nhật.

- Chi phí học tập và sinh hoạt khá thấp

Một bảng so sánh về chi phí sinh hoạt sẽ giúp các bạn du học sinh thấy được mức chi phí sinh hoạt tại Fukuoka sơ với các khu vực khác của nước Nhật. Chi phí này đã bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, điện nước, y tế và chi phí cá nhân.

Chi phí sinh hoạt trung bình tại nước Nhật

Chi phí sinh hoạt tại Tokyo

Chi phí sinh hoạt tại Osaka

Chi phí sinh hoạt tại Fukuoka

$ 745 (89.000 yên)

$ 850 (¥ 102,000)

$ 710  (85.000 yên)

$ 600  (¥ 72.000)

Blue Ocean


ĐỐI TÁC