Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Canada - Trường trung học Dewey College

Du học Canada tại trường trung học Dewey College là một trường tư thục danh tiếng nằm tại thành phố Mississauga, phía Tây Toronto thuộc bang Ontario. Trường tuyển sinh học sinh phổ thông từ chương trình lớp 9 đến lớp 12. Trường nằm tại khu trung tâm, chỉ cách trung tâm Toronto khoảng 20 phút  lái xe.

Trường trung học dewey college

Dewey College là một trường tư thục danh tiếng , tập trung các chương trình đào tạo chất lượng nhằm giúp cho sinh viên có kỹ năng tư duy phê phán cũng như phương pháp tự học. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với chuyên môn cao ….Học sinh tốt nghiệp tại Dewey luôn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như Toronto University, Waterloo Uni, McMaster Uni, York Uni….

Vì sao nên chọn du học Canada tại Dewey College ?

- Trường nằm tại khu vực thuận lợi giao thông và gần trung tâm.

- Các chương trình học được thiết kế tập trung vào sinh viên.

- Đội ngũ quản lý, hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp.

- Giáo viên có năng lực, chuyên môn cao.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện.

- Thủ tục nhập học nhanh chóng.

- Thời khóa biểu linh hoạt.

- Sĩ số lớp học nhỏ...

Chương trình phổ thông tại Dewey College

Trường tuyển sinh học sinh phổ thông từ chương trình lớp 9 đến lớp 12 để lấy bằng OSSD ( Bằng giáo dục của tỉnh bang Ontario).

Đồng thời với việc nhận được sự chấp thuận theo học trung học tại Dewey – bạn cũng sẽ nhận được thư điều kiện của trường Đại học York – Trường đại học tổng hợp lớn thứ 3 của Canada.

Chương trình dự bị đại học / chương trình nâng cao:

Chương trình dự bị đại học là chương trình được đào tạo tùy thuộc vào chuyên ngành mà học sinh định hướng sẽ học ở đại học.

Chương trình nâng cao ( AP) Đây là chương trình giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm việc học và sinh hoạt như một sinh viên thực thụ tại các khu giảng đường trong chính thời gian học phổ thông. Điểm số  của chương trình AP được hầu hết các trường đại học chấp thuận và có thể được xem như năm đầu của chương trình đại học.

Chương trình Cao đẳng

Dewey College liên kết với trường Cao đẳng Nghệ thuật ứng dụng và công nghệ Cambrian, Ontario để đào tạo một phần các chương trình cao đẳng của trường Cambrian tại chính Dewey. Để rồi sau đó sinh viên sang Cambrian để hoàn thành nốt chương trình đào tạo của mình, hoặc sang các trường đại học đối tác khác để học cao hơn.

Các chuyên ngành đào tạo cấp chứng chỉ/ bằng cao đẳng như: Cao đẳng kỹ thuật điện, cao đẳng giáo dục mầm non, chứng chỉ bảo mẫu, chứng chỉ nghiên cứu sức khỏe…

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng giúp du học sinh lợi thế xin định cư tại Canada.

- Chương trình hoc nhanh

- Tỷ lệ cơ hội làm việc cao sau khóa học

- Thuận lợi hơn khi xin giấy phép lao động

-  Đinh cư nhanh hơn theo chính sách CEC ( học sinh tốt nghiệp Cao đẳng  + 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada)

Chương trình đại học

Dewey College liên kết với Đại học Winnipeg, Manitoba để cung cấp chương trình đào tạo và chương trình dự bị thạc sĩ.

Với ngành quản trị kinh doanh -sinh viên có thể học các tín chỉ của năm đầu đại học Winnipeg tại Dewey, sau đó  hoàn thành lấy bằng cử nhân tại Winnipeg Uni. Sinh viên có thể nhận chứng nhận Quản trị kinh doanh hoặc quản trị nhân lực.

Chương trình đào tạo sau đại học

Các chương trình chứng chỉ sau đại học bao gồm 2 học kỳ. Một lợi thế cho các sinh viên quốc tế du học tại Canada  - là có thể đăng ký đồng thời 2 chương trình ( 4 học kỳ) để nhận được giấy phép lao động 3 năm ở Ontario  và lợi thế cho việc xin định cư Canada.

Điều kiện: Sinh viên phải có bằng cử nhân hoặc cao đẳng nâng cao.

Các chuyên ngành đào tạo như: Chuyên viên phân tích kinh doanh công nghệ, Quan hệ công chúng, quản trị nguồn nhân lực, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, kiểm soát môi trường,…

Blue Ocean


ĐỐI TÁC