Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trường Cao đẳng Australian Pacific College (APC) - Úc

Thành lập từ năm 1993, Cao đẳng Australian Pacific College (APC) là một trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế được chứng nhận bởi ELICOS và NEAS đã đăng kí với Chính phủ Úc. Hơn nữa, trường còn là một tổ chức đào tạo đã được đăng kí (RTO) chuyên cung cấp các khóa học trong lĩnh vực kinh doanh, CNTT và du lịch. APC cống hiến hết mình cho chất lượng, sự công bằng và tiến bộ trong giáo dục, nhờ đó trường trở thành một địa điểm học tập độc đáo và thú vị tại Úc.

Trường Cao đẳng Australian Pacific College (APC) - Úc

Trường có nhiều khu học xá nên rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn địa điểm học phù hợp cho riêng mình. Các khu học xá tại trung tâm thành phố Sydney, các cơ sở tại Manly, Bondi, và Brisbane. Vì vậy, hàng năm, có khoảng 5000 du học sinh đến từ 70 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới theo học tại trường.

Điều quan trọng trong năm 2014 là APC là một trong những trường đầu tiên được tham gia vào hệ thống xét duyệt thị thực ưu tiên (SVP) cho học sinh, sinh viên khi đăng ký học tại trường. Điều này chứng tỏ APC luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Với thay đổi này, học sinh sinh viên Việt Nam sẽ thuận lợi hơn trong việc xin visa để có thể biến ước mơ du học của mình thành hiện thực tại một đất nước Úc xinh đẹp.

APC thỏa thuận nhập học trực tiếp với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào Đại học hay Thạc sĩ tại Blue Mountains International Hotel Management School, Đại học Central Queensland University, Charles Sturt University, Edith Cowan University, Griffith University, Southern Cross University, University of New England,…. Điều này cũng cho phép các sinh viên đã hoàn thành khóa tiếng Anh chuyên ngành của APC và đáp ứng được các yêu cầu nhập học của trường đối tác có thể vào thẳng đại học mà không cần điểm IELTS.

Khoá học Tiếng Anh: Học phí 240 AUD – 360 AUD/tuần

- Tiếng Anh cơ bản: General English

- Tiếng Anh cho mục đích học tập (EAP);

- Chương trình tiếng Anh liên thông vào các trường đại học và TAFE NSW mà không cần phải thi IELTS. 

Khoá học nghề: Học phí 5.400 AUD – 7.200 AUD/ 1 năm.

- Kế toán

- Kinh doanh/Quản trị/Marketing

- Quản trị Khách sạn

- Công nghệ thông tin

- Kế toán

- Du lịch, …

Các khoá liên thông đại học: Trường có chương trình liên thông vào bậc đại học ở Australian Catholic University, Central Queensland University, University of the Sunshine Coast, TAFE NSW...

Blue Ocean


ĐỐI TÁC