Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trường cao đẳng nghề Australian Learning and Education Centre (ALTEC) - Úc

Trường cao đẳng nghề Australian Learning and Education Centre (ALTEC) được thành lập năm 2008 và hiện có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học (Gồm sinh viên bản địa, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Nam Mỹ, Ý, Philippines, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

ALTEC là một trong những trường Cao đẳng nghề được tham gia vào hệ thống xét duyệt visa ưu tiên (SVP) do Bộ di trú và Cục bảo vệ biên giới (DIBP) thông qua cho chương trình Cao đẳng nghề nâng cao.

Trường cao đẳng nghề Australian Learning and Education Centre (ALTEC) - Úc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Melbourne, là thu phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, thành phố lớn thứ ở Úc (sau Sydney). Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là Thành phố dễ sống nhất thế giới dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, chi phí sinh hoạt, điều kiện xã hội. Vì vậy, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn thành phố Melbourne là địa điểm lý tưởng để học tập và sinh sống. Altec được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm mục đích tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái và đầy sáng tạo. ALTEC cam kết cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng, uy tín cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy, và nhiệt tình luôn là điểm tựa vững chắc cho sinh viên.

Altec cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng, phong phú và trọng tâm vào các chương trình cụ thể sau:

  Tiếng Anh tổng quát

  Tiếng Anh chuyên ngành

  Tiếng Anh học thuật

  Kinh quản

  Quản lý

  Marketing

  Bookkeeping

  Kế toán

  Công nghệ thông tin

Đặc biệt là Altec liên kết với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent cung cấp khóa học Cử nhân chuyên ngành Kế toán và Công nghệ thông tin, liên kết với trường Chifley Business School cung cấp khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho sinh viên đăng ký theo gói khóa học.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường rất hợp lý. Sinh viên có thể vừa học vừa làm để thực tiễn ngành nghề mà mình lựa chọn học tại trường.

- Học phí chuyên ngành: 9.400 AUD/1 năm.

- Học phí tiếng Anh: 4.600 AUD/ 25 tuần.

- Chi phí sinh hoạt: 800 – 1000 AUD/1 năm.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC