Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú Giggleswick School

GIỚI THIỆU CHUNG

Giggleswick School là một trường học nội trú dành cho học sinh nam, nữ tại vùng đồng quê tuyệt đẹp của Yorkshire Dales, gần thị trấn Settle, Anh.

Giggleswick là một trong 27 trường được liệt kê trong Public Schools Yearbook của năm 1889, là một trong những trường công lập lâu đời nhất với 500 năm tuổi.

Du học Anh - Trường nội trú  Giggleswick School

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có bẩy khu nhà nội trú, có đội ngũ nhân viên quản lý, và giáo viên phụ đạo. Các khu nhà này cũng dành cho các bạn học sinh bán trú với các tiện ích đầy đủ.

Trong mười năm qua, trường đã đầu tư 13 triệu bảng Anh cho việc xây mới cơ sở vật chất với các phòng học và khu thể thao hiện đại. Mới đây nhất, trường chi 1.5 triệu bảng để xây nhà thi đấu thể thao, hoạt động từ tháng 10 năm 2007 và Nhà hát Richard Whiteley, mở cửa tháng 1 năm 2010.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại Giggleswick, chương trình giảng dạy rộng rãi truyền thống; Các môn khoa học được dạy riêng từ lớp 7 và học sinh được giới thiệu với bốn ngôn ngữ như một phần của khóa học.

Môn học chính như Tiếng Anh và Toán được dạy bên cạnh bộ môn thiết kế, kịch. Nghệ thuật và âm nhạc, xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai.

Trường cung cấp cơ hội học tập linh hoạt phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ em, và cố gắng để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ nhận được mức hỗ trợ thích hợp cũng như thách thức để tận dụng tối đa khả năng của mình.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Có đầy đủ các môn thể thao để phục vụ cho mọi sở thích. Các môn thể thao chính là bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng bầu dục, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng đá và cricket, quần vợt và điền kinh trong mùa hè. Môn thể thao khác là cầu lông, bóng rổ, Five, Golf, Bơi, Bóng bầu dục.

 

Câu lạc bộ thể thao dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi tiếp cận với môn thể thao mới. Câu lạc bộ hiện tại bao gồm múa, bóng rổ, bơi lội, cứu sinh, Five, Cricket trong nhà, Bóng bàn, Khúc côn cầu hỗn hợp, cầu lông và khóa đào tạo tốc độ.

MÔI TRƯỜNG NỘI TRÚ

Phần lớn các học sinh ở Giggleswick ở nội trú. Mỗi tòa nhà nội trú đều có đội ngũ nhân viên quản lý, coi sóc. Người quản lý tòa nhà được chỉ định bởi Hiệu trưởng, chịu trách nhiệm sát sao quá trình học tập và đời sống cũng như phúc lợi của học sinh một cách tận tình và kỷ luật cao.

Các ngày cuối tuần có thể là “Closed Weekends” hoặc “Open Weekends”. Vào tuần Closed Weekends, học sinh không được phép ra khỏi trường vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật, trừ những trường hợp đặc biệt và phải báo trước. Các học sinh bán trú và ba mẹ học sinh có thể cùng tham gia, trong đó có buổi cầu nguyện vào sáng Chủ nhật.

Vào tuần “Open Weekends”, học sinh được ra ngoài vào thứ bẩy sau khi học xong và quay trở về trường để tham gia buổi cầu nguyện vào 7:00 tối Chủ nhật.

Ngoài ra học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động phong phú khác cả vào ngày “Close Weekends” và “Open Weekends”.

HỌC PHÍ

Học phí/kỳ (£)

Lớp 7-8

Lớp 9-Upper Sixth

Nội trú toàn phần

6,895

9,550

Nội trú linh hoạt (3 đêm)

6,205

7,656

Bán trú

5,310

6,540

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Có hai chương trình riêng dành cho học sinh từ 7-11 tuổi và từ 11-16 tuổi. Các hoạt động chính bao gồm học Tiếng Anh, tham gia hội thảo giáo dục, các hoạt động thể thao, tham quan và các hoạt động văn hóa, xã hội. Giáo viên giàu kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh và độ tuổi. Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 em một lớp, giúp các em tự tin hơn và phát huy tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Du học Anh - Trường nội trú  Giggleswick School

                 Độ tuổi

             Chi phí (£)

        Ngày nhập học

7-16

£2,900/3.5 tuần

£1,950/2.5 tuần

10 July 2014

14 August 2014

Các chi phí trên đã bao bao gồm học phí, giáo trình, 3 bữa ăn/ngày và đồ ăn nhẹ, giải khát, chỗ ở tại trường, chi phí giặt ủi hàng ngày, đưa đón sân bay, các hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi tham quan.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC