Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú Oswestry

“Một ngôi trường Anh Quốc nhỏ nhắn, đậm đà truyền thống…và gần gũi với từng học sinh. Giá trị gia đình và tập thể gắn bó nuôi dưỡng lòng tự tin và sự vững vàng cho các em … như một ngôi nhà thứ hai. ”Theo The Good Schools Guide

Oswestry là một nơi ấm áp, tận tâm, chăm sóc và cải thiện không ngừng cùng phát triển với thời gian. Ngôi trường tự hào với bề dày lịch sử và những nét đặc trưng riêng làm nền tảng và định hướng vững chắc cho giáo dục. Trường luôn luôn chú trọng giáo dục phát triển con người một cách toàn diện, không chỉ về học thức mà còn về đạo đức và nhân cách. Phương châm của trường là : “We learn not for school but for life” – (Chúng ta học tập không phải cho ngôi trường mà cho cuộc đời chúng ta).

Du học Anh - Trường nội trú Oswestry

Trường Oswestry thành lập vào năm 1407, là một trong những trường học không giáo phái lâu đời nhất ở Anh dành cho học sinh nam, nữ độ tuổi 4-18 trong khuôn viên rộng 50 mẫu, gần vùng đồng quê xinh đẹp nhất nước Anh. Oswestry cách sân bay Manchester và Birmingham 90 phút đi bằng ô tô và cách Liverpool 45 phút. Cách trường 10 phút đi xe có ga tàu điện đi Luân Đôn.

Tổng số học sinh hiện nay của trường là 435 em và rất nhiều học sinh đến từ 14 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó số học sinh nội trú chiếm 1 phần 3.

Lý do lựa chọn Oswestry School

* Giáo dục toàn diện

Trường rất tự hào về thành tích học tập xuất sắc của các bạn học sinh từ quá trình tuyển sinh không chọn lọc. Trong 2 năm gần đây, tỷ lệ đậu chương trình A-levels đạt 97-100% và 90% điểm GCSE đạt A-C. Đó là kết qủa từ chất lượng giảng dạy tốt với lớp học được trang bị công nghệ tối tân. Trường có không gian đủ rộng để đảm bảo sinh viên cảm thấy được độc lập, nhưng cũng vừa đủ để hiểu các em cũng như tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa khả năng của mình.

* Các hoạt động

Quá trình học tập không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ lớp học, học sinh còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời, được luyện tập và hướng dẫn bài bản phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Một số các hoạt động thể thao chính của trường là: bóng đá, thể dục trong nhà, tennis, bóng rổ, bơi lội.

Du học Anh - Trường nội trú Oswestry

Học sinh lớn tuổi hơn có cơ hội để tìm hiểu khả năng tự lực và phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động tổ chức thuộc Combined Cadet Force và The Duke của chương trình giải thưởng Edinburgh.

Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các hoạt động giải trí như: nghệ thuật, âm nhạc, kịch được tổ chức trong suốt năm học.

* Cuộc sống nội trú

Trường có 4 khu nhà nội trú tiện nghi trong khuôn viên, nơi các em học sinh được chăm sóc tận tình, chu đáo. Mỗi khu nhà có một cán bộ quản lý trông trẻ và một trợ lý, vì vậy các em được đảm bảo chăm sóc tốt, có thể liên lạc với gia đình thường xuyên thông qua hệ thống Wi-fi. Phòng ăn rộng rãi và hiện đại phục vụ 3 bữa/ngày, đồ ăn được trình bày theo hình thức buffet cùng với rau tươi, hoa quả và tráng miệng và nhiều lựa chọn phong phú.

Yêu cầu đầu vào

Trường chào đón các em học sinh từ 10 tuổi trở lên đăng ký học nội trú. Trường nhận cả học sinh nam và nữ. Quá trình tuyển sinh dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn. Học sinh cần đăng ký học trước 1 năm.

Chi phí

Học phí/kỳ (£)

Nội trú toàn phần

Nội trú theo tuần

Bán trú

6.975-8.750

6.105-7.415

2.480-4.470

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC