Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học hè Singapore 2014 - I LOVE LION ISLAND

Du học hè đang trở thành một chương trình hấp dẫn và thu hút bạn học sinh Việt Nam sau một năm học căng thẳng.Đây không chỉ đơn thuần là một chuyến học tập trau dồi tiếng Anh mà còn là cơ giúp các em khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người bản địa, thăm qua du lịch và có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè sau một năm học đầy nỗ lực và cố gắng. Trong đó thì Singapore luôn là một điểm đến yêu thích của các bạn học sinh. Với một môi trường học tập hiện đại, đất nước phát triển với nhiều cảnh đẹp, khu vui chơi và mua sắm, đây là đúng là một địa điểm lý tưởng cho các em trong chuyến du học hè Singapore của mình.

Du học hè singapore 2014

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, Blue Ocean Education đã thiết kế chương trình DU HỌC HÈ SINGAPORE 2014 – TÔI YÊU ĐẢO QUỐC SƯ TỬ”  đặc biệt dành cho các bạn có tuổi từ 7, với mong muốn tạo ra một mùa hè bổ ích và nhiều điều thú vị dành cho các em.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức chương trình du học hè cho các bạn học sinh Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới, Blue Ocean Education tin tưởng chương trình du học hè Singapore 2014 sẽ tiếp tục đem đến một mùa hè tuyệt vời cho các em.

Chương trình được thiết kế theo mô hình tích hợp các hoạt động ý nghĩa, thú vị và thiết thực:  “Trải nghiệm du học – Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch – Rèn luyện kỹ năng sống – Trau dồi tiếng Anh chuẩn”

Du học hè singapore 2014 - I LOVE LION ISLAND

Tham gia chương trình hè tại quốc đảo Singapore tươi đẹp các em sẽ hoàn thiện bản thân về mọi mặt:

-  Khả năng Anh ngữ của các em sẽ được nâng cao qua các khoá học và giao tiếp với bạn bè quốc tế.

- Tạo cơ hội cho các em học sinh tìm hiểu thông tin về danh lam thắng cảnh, con người, đất nước và làm quen với phong tục tập quán ở Singapore như công viên Wild Wild Wet, thăm vườn thú Singapore Night Safari, tham quan và mua sắm tại Little India, China Town và trung tâm mua sắm Mustafa, tham dự tiệc nướng ngoài trời và các hoạt động tập thể khác…

- Các em sẽ có một kỳ nghỉ hè lý thú, được vui chơi tại những thắng cảnh nổi tiếng, thư giãn sau một năm học và thật nhiều cơ hội tìm hiểu, làm quen với môi trường và cuộc sống khi du học.

Nội dung chương trình:

* Học Anh Văn: 3 tiếng/ 1 buổi học. Kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi của mỗi em. Lịch học sẽ được sắp xếp khoa học và phong phú, giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập Quốc tế mới, nhằm phát huy tối đa khả năng giao tiếp, viết tiểu luận, diễn thuyết ... phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện tính tự lập. Cuối kỳ học hè, các em sẽ được nhận chứng chỉ Anh ngữ đúng với trình độ của mình với những nhận xét của các thầy cô giáo.

Tài liệu học tập do nhà trường cung cấp miễn phí

* Thăm quan, vui chơi, mua sắm và xem phim:

+ Các em sẽ khám phá thêm rất nhiều điều thú vị từ đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại và phát triển, có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, con người, phong tục tập quán của các dân tộc, học tập phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chăm chỉ… của những con người nơi đây. Được thưởng ngoạn tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Đảo Sentosa lộng lẫy, các loài thú quý hiếm tại Vườn thú Quốc Gia… Được đắm chìm trong những trò chơi hấp dẫn tại các khu vui chơi đặc sắc và nổi tiếng nhất. Xem tất cả các phim mới nhất Thế giới trong tháng tại hệ thống rạp hiện đại ở Singapore.

Chương trình “DU HỌC HÈ SINGAPORE – TÔI YÊU ĐẢO QUỐC SƯ TỬ” do Blue Ocean Education tổ chức, hoàn toàn giải tỏa những quan tâm, lo lắng của phụ huynh khi lựa chọn một chương trình du học hè phù hợp:

  1. Sự an toàn: đoàn hè luôn luôn có hướng dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm và thân thiện của Blue Ocean cùng với nhóm điều phối chương trình tại Singapore, chăm sóc và quản lý các bạn học sinh tham gia chương trình 24/24h.
  2. Chất lượng: lịch trình chương trình được thiết kế chi tiết, kết hợp với kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè quốc tế nhiều năm của Blue Ocean, sự thấu hiểu nguyện vọng, kỳ vọng của các bạn trẻ khi tham gia chương trình, và sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô giáo sẽ là sự bảo đảm về chất lượng và hiệu quả của chương trình.
  3. Chi phí hợp lý: kinh nghiệm tổ chức và sự liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp dịch vụ liên quan sẽ đảm bảo mức chi phí hợp lý và cạnh tranh của chương trình.
  4. Sự phù hợp: những hoạt động học tập, thăm quan, giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích sẽ giúp các bạn học sinh được tận hưởng một mùa hè vui nhộn, với những trải nghiệm thiết thực, phát huy khả năng của bản thân và sự tự tin trong môi trường quốc tế.

Chương trình “DU HỌC HÈ SINGAPORE – TÔI YÊU ĐẢO QUỐC SƯ TỬ” dành cho các bạn học sinh từ lứa tuổi 7 trở lên.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ: 3/12/2013

Blue Ocean


ĐỐI TÁC