Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú Ashford School

GIỚI THIỆU CHUNG

Ashford School đào tạo các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Đây là một trường nội trú và bán trú tư thục nằm trong hai khuôn viên xanh và rộng rãi ở Ashford, Kent. Trường câp hai cách ga quốc tế Ashford 5 phút đi bộ và trường tiểu học nằm ở một ngôi làng vui nhộn của Great Chart cách phía Tây Ashford 2 dặm. Trường cũng gần các sân bay Luân Đôn, Healthrow, Gatwick, City và Stansted. Trường có các loại hình bán trú, nội trú toàn phần và nội trú linh hoạt, nội trú tuần, dành cho các em học sinh từ 10 tuổi trở lên.

Trường được bình chọn là Trường tư thục của năm 2010/11, được xếp hạng trong top 80 các trường tư thục Anh Quốc.

Có rất nhiều lý do để phụ huynh chọn lựa Ashford School: chất lượng khóa A-level có cơ hội đậu vào các trường đại học hàng đầu của nước Anh; trường sát sao tới nhu cầu của từng cá nhân môi trường học nhiều hỗ trợ và thử thách, nhiều hoạt động ngoại khoá.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ashford School nhận đào tạo các em từ 0-18 tuổi, cả nam và nữ với các bậc học: Nhà trẻ, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học và Sixth Form.

Ở độ tuổi mẫu giáo (4-7 tuổi) các em được học đọc, viết và làm quen với các bộ môn Tiếng Pháp, lịch sử, địa lý, khoa học, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật.

Đối với cấp Tiểu học (7-11 tuổi), các em học các môn học thông thường như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Tiếng Pháp, Thể dục (bao gồm bơi lội), kinh tế học, kỹ thuật thiết kế, âm nhạc, nghệ thuật.

Ở các bậc học cao hơn học sinh được đào tạo và tư vấn lựa chọn chương trình học GCSE, A Level và lựa chọn các khóa học phù hợp tại trường Đại học. Có 15% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp thi đậu vào top 10 trường Đại học hàng đầu, và 85% học sinh thi đỗ Đại học nguyện vọng 1.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có nhiều cơ sỏ vật chất hiện đại như trung tâm thể thao, bể bơi trong nhà, sân chơi bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ, tennis, sân chơi bóng chuyền trong mọi điều kiện thời tiết, phòng tập thẻ dục, nghệ thuật, phòng công nghệ thiết kế, ICT và phòng thí nghiệm khoa học. Ngoài ra các phòng học cũng được trang bị đầy đủ, có quán café sinh viên, nhà ăn, phòng sinh hoạt chung, sân bóng đá, bóng chày, bóng bầu dục, thính phòng và nhà hát, sân khấu trình diễn trong khoa nhạc. 

MÔI TRƯỜNG NỘI TRÚ

Trường có 150 học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới, chiếm 1/3 tổng số học sinh tại trường. Các khu nhà nội trú nằm trong khuôn viên rộng 25 mẫu Anh dành cho các em học sinh nam, nữ từ 10 đến 18 tuổi. Các em sẽ ở chung 2-3 bạn một phòng với giường ngủ riêng và phòng tắm. Các em không phải học thứ 7 nên có thể tận dụng thời gian cuối tuần để tham gia các hoạt động, giao lưu và kết bạn.

Có 3 khu nhà nội trú trong khuôn viên trường được phân chia theo độ tuổi, một khu dành cho nam, nữ 10-13 tuổi, một khu nam và một khu nữ riêng, từ 14-18 tuổi. Học sinh luôn được đảm bảo chăm sóc và hỗ trợ tốt, trong một môi trường thân thiện, vui vẻ, với hệ thống các trang thiết bị tuyệt vời trong tầm tay. Nhà trường tạo điều kiện cho các em hòa nhập trong một môi trường đa lứa tuổi, đa văn hóa và nền tảng kiến thức khác nhau cùng sống,học tập và vui chơi, hoàn thiện các kỹ năng cho cuộc sống. Các em cùng gắn bó, hỗ trợ lẫn nha, thể hiện tài năng qua các hoạt động và gắn kết tình bạn lâu dài.

HỌC PHÍ

                     Học phí/kỳ (£)

 

Nội trú toàn phần

9,999 

Nội trú tuần                 

9,000

Nội trú không thường xuyên

50/tối

Bán trú

Tiểu học: £4,999, Trung học: £2,499–£3,999

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC