Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú Vinehall School

“Vinehall School - Trường học truyền thông với phương pháp tiếp cận của thế kỷ 21. Chúng tôi khuyến khích sự sự tin nhưng không kiêu ngạo, thái độ cầu tiến dựa trên sức mạnh tinh thần tập thể”

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập năm 1938, Vinehall School được đặt trong khuôn viên 47 mẫu Anh tại một vùng ngoại ô xinh đẹp phía Đông thành phố Sussex.  Vinehall School được biết đến là một trong những ngôi  trường nội trú thành công trong việc tạo ra mội trường vui vẻ, thân thiện cho học viên với thành tích học tập ấn tượng trong âm nhạc, mỹ thuật, thể thao và phim truyền hình. Vinehall có trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong cả chương trình chính khóa và chương trình ngoại khóa.

Trường hiện đang tiếp nhận học sinh nam nữ có độ tuổi từ 2-13 tuổi trong đó có chương trình nội trú dành cho học sinh từ 7-13 tuổi. Hiện tại số học sinh của trường là 265 năm, trong đó 47 sinh viên nội trú.

Cơ sở vật chất

Vinehall School có một khuôn viên trường mẫu giáo rộng rãi, hiện đại và thu hút; một tòa nhà Thế Kỷ bao gồm các phòng học khang trang, phòng IT và thư viện, cụm toàn nhà dành cho nghiên cứu khoa học, các khu riêng biệt cho âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế và trung tâm công nghệ, một nhà hát với 250 chỗ ngồi; trung tâm thể thao với bể bơi trong nhà, sân Astroturf thích hợp với mọi thời tiết, đặt biệt Vinehall có một sân gofl 9 lỗ dành cho các học viên đam mê môn thể thao quý tộc này.

Nội Trú

Khu nội trú là trái tim của Vinehall School, Vinehall nằm trong cộng đồng các trường nội trú đến từ Sussex, Kent và London. Các học sinh sẽ được ra ngoài vào cuối tuần, nhà trường cũng thiết kế nhiều hoạt động đa dạng vào cuối tuần danh cho các học sinh.

Chăm sóc

Tại Vinehall School học sinh sẽ được chăm sóc, bảo về và phát triển toàn diện: từ tinh thần, tính kỉ luật, đạo đức, tính xã hội, phát triển về văn hóa.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình chính khóa

Vinehall School thiết kế quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 18 học sinh. Cấu trúc tiết học và chương trình học được thiết kế để phát huy tối đa khả năng của học sinh. Học sinh sẽ được học các môn Toán, khoa học, lịch sử, tiếng Pháp,…, các môn nghệ thuật, âm nhạc, nghề mộc, múa, IT, phim truyền hình…

Chương trình giảng dạy tại Vinehall School được xây dựng dựa trên chương trình chính khóa truyền thống nhưng có sự phát triển sâu sắc hơn, học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu đầu vào cũng như khả năng xin học bổng tại các trường cấp 2 bao gồm: Benenden, Charterhouse, Cranbrook, Eastbourne College, Eton, King’s Canterbury…

Chương trình ngoại khóa

Đây là một phần không thể tách rời trong thời khóa biểu của Vinehall School. Học sinh được luyện tập các bộ môn thể thao chính thức và tất cả học sinh đều có cơ hội đại diện cho trường đi thi đấu. Sáng tạo nghệ thuật cũng là một trong những thế mạnh của tường, trường thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm và biểu diễn trong và ngoài trường học đối với các tác phẩm của học sinh. Đặc biệt Vinehall School có lựa chọn cho các học sinh yêu thích nghề thợ mộc và làm gỗ.

III. HỌC PHÍ

Khóa học

Bảng/Kỳ

Nội trú

6.082 – 6.742 

Bán trú

2.790 – 5.171

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC