Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú King William’s College (KWC)

I. GIỚI THIỆU CHUNG

King William’s College (KWC)  nằm tại Castletown, trên vùng Isle of Man, một vùng đất xinh đẹp và thanh bình. KWC bao gồm 2 hệ thống trường: trường Buchan School dành cho các học sinh tuổi từ 3-11 tuổi, được đặt tại  Westhill một phần của vùng Castletown, cách trụ sở chính của KWC hai dặm, còn  khuôn viên trường KWC chính nằm bên vịnh Castletown xinh đẹp. Ban đầu KWC được biết đến là trường trung học dành cho nam sinh nhưng sau này đến những năm 1980 đã trở thành một hệ thống đào tạo toàn diện dành cho cả nam sinh và nữ sinh. King William’s College (KWC) là một ngôi trường  đặc biệt nổi bật và rất thành công trong giảng dạy và đào tạo sinh viên nội trú ở mọi cấp độ, từ học viên nhỏ nhất đến từ Buchan School đến những học sinh lớn hơn từ King William College.

Hiện tại KWC đang có 570 học sinh theo học, trong đó có 200 học sinh học tại Buchan School. Mục tiêu của KWC là nuôi dưỡng cho học sinh những đức tính cần thiết: ham học hỏi, kiến thức, kỹ năng tư duy, khả năng diễn tả cảm xúc trong sự tự tin, cách làm việc sáng tạo, trung thực và sự cởi mở. Sinh viên tốt nghiệp KWC không chỉ đơn thuần nhận được tấm bằng Tú Tài Quốc Tế mà đó còn là những học viên đã  sẵn sàng có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Tại sao chọn KWC?

Chương trình giáo dục xuất sắc

Những lớp học SAT đầu tiên được đặt tại Buchan School. Điểm nổi bất của trường là ở kết quả GCSE. Dẫn đầu trong các trường đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế (Thường xuyên nằm trong top 30 trường tốt nhất tại UK). Gây chú ý đối với các trường đại học (Hơn 90% học sinh là lựa chọn số 1 của các trường đại học). Các chương trình đào tạo tại KWC được thiết kế đạt chuẩn, luôn cung cấp cho học viên những kiến thức tốt nhất để giúp sinh viên có nền tảng vững chắc trong con đường học vấn trong tương lai.

Cơ sở vật chất hàng đầu

KWC trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, giúp sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu

Phương pháp chăm sóc riêng biệt

Tại KWC, các học viên đều được các nhân viên chăm sóc rất chu đáo và cẩn thận. Có phương pháp và cách chăm sóc khác nhau giữa học viên nam và học viên nữ.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hiện tại, trường cung cấp chương trình đào tạo lấy bằng GCSE hoặc IGCSE và Tú Tài Quốc Tế (IB).

III. HỌC PHÍ

 

Học phí (bảng/kỳ)

Trường trung học

4.629 – 6.852

Trường dưới trung học

2.962 - 3863

Phí nội trú

3.000

 
Blue Ocean


ĐỐI TÁC