Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú Battle Abbey School (BAS)

“Tất cả mọi trẻ em đều là một tài năng và một điều đặc biệt. Phát triển tài năng trong mỗi cá nhân các em tại môi trường chăm sóc tận tâm  là công việc của chúng tôi. Hãy đến thăm chúng tôi và cảm nhận sự ấm áp.” – Roger Clark (Headmaster)

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập năm 1922 và được đặt tại một thị trấn nhỏ của Battle, Phía Đông Sessex., Battle Abbey School (BAS) là một trong những trường nội trú lâu đời nổi tiếng tại Anh với chất lượng giáo dục hàng đầu. BAS khởi đầu là một trường nội trú dành cho các nữ sinh, sau đó phát triển thành trường dành cho cả học sinh nam và nữ. Theo học tại BAS, học sinh sẽ được hưởng một chương trình giáo dục hoàn hảo, đảm bảo một tương lai chắc chắn.

 

BAS luôn trú trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập thân thiện dành cho học sinh, giúp các học viên nhanh chóng hòa nhập trong môi trường nội trú.. Với phương châm “Trường nội trú là nhà, mọi người thành viên trong trường như người một gia đình”, BAS cố gắng giúp học sinh phát triển tốt nhất trong môi trường nội trú, coi đây như một gia đình và cá nhân học sinh cảm thấy tự tin trong môi trường đó. Để làm được điều này, BAS xây dựng một chương trình chăm sóc toàn diện, đội ngũ giáo viên, nhân viên, gia sư thân thiện, nhiệt tình, theo sát học sinh để đảm bảo học sinh không bị đối xử bất công, bắt nạt bởi các bạn khác.

Không chỉ có một môi trường sống hoàn hảo, BAS còn cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao tạo vững chắc cho tương lai phát triển của học sinh trong tương lai. BAS luôn đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh như hệ thống mạng internet, wifi, phòng máy chất lượng cao, máy chiếu, bảng trắng tương tác trong suốt, phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu các môn khoa học, trung tâm Giáo dục kinh doanh (BEC) (mở Tháng 9 năm 2010)…và 1 thư viện với nhiều đầu sách chất lượng cao cùng một môi trường học tập thân thiện, hòa đồng. BAS thiết kế quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi.

Khám phá, phát triển tài năng tiềm ẩn của mỗi học sinh cũng là trọng tâm trong hoạt động của BAS chính vì vậy BAS thiết kế những chương trình học các môn nghệ thuật đa dạng, các môn thể thao đặc sắc, giúp học sinh phát triển tài năng cá nhân của mình. Vì vậy  còn đầu tư xây dựng nhiều khu liên hiệp thể thao và khu nghệ thuật  phục vụ nhu cầu của học viên và giáo viên như:Trung tâm biểu diễn nghệ thuật (mở năm 2005), 2 sân bóng đá, 3 Sân tennis, 1 Dance Studio, hồ bơi,….Từ hoạt động nghệ thuật và thể thao, trường cũng sẽ phát hiện, tìm kiếm, bồi dưỡng và đào tạo những nhân tài và những người có tiềm năng.

II.  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hiện nay BAS nhận đào tạo các học viên từ 2-18 tuổi chia làm 4 cấp học:

Nursery: dành cho học sinh từ 2 – 4 tuổi,

Preparatory: dành cho học sinh từ 4- 11 tuổi,

Senior School: dành cho học sinh từ 11 – 16 tuổi,

Sixth Form: dành cho học sinh từ 16 – 18 tuổi

Trong đó có chương trình nội trú dành cho học sinh từ 7 – 13 tuổi.

Trường cung cấp các chương trình đạo tạo và cấp bằng GCSE và  A level. Các khóa học về: nghệ thuật Nghệ thuật, Nghệ thuật Dệt may, Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Kinh Doanh, Hóa học, Kịch và Nhà hát Nghiên cứu, Kinh tế….

III. HỌC PHÍ

 

Học phí (Bảng/Kỳ)

Từ 7 – 8 tuổi (bán trú)

4.675

Từ 9 – 13 tuổi (bán trú)

4.792

Từ 7 – 8 tuổi (nội trú)

8.236

Từ 9 - 13 tuổi (nội trú)

8.380

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC