Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CHƯƠNG TRÌNH HÀNG KHÔNG – CHẾ TẠO SẢN XUẤT MÁY BAY TẠI TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE, CANADA

Giới thiệu thông tin về trường Centennial College

 • Centennial College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại tỉnh bang Ontario, Canada, thành lập năm 1966, đạt giải Vàng về Chất lượng giáo dục Quốc tế do CBIE và CICan trao tặng.
 • Tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất và sôi động bậc nhất về kinh tế, giải trí ở Canada – thành phố Toronto – Centennial College có 8 campus hiện đại, ký túc xá, cơ sở vật chất tân tiến cùng thư viện và trung tâm thể thao ưu việt. Mỗi campus của Centennial College được đầu tư và tập trung giảng dạy một khối ngành nhất định với cơ sở vật chất đặc thù cho khối ngành đó.
 • Với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển, Centennial College giữ vững vị trí TOP 1 về Xếp hạng Sự hài lòng của sinh viên và sự tín nhiệm của nhà tuyển dụng trong khối trường thuộc Khu vực Đại Đô thị Toronto (GTA).
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp lên tới 81%.
 • Trường hiện có 50,000 sinh viên, trong đó 12,000 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia.
 • Centennial College cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 160 chương trình học chú trọng vào sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm thực tiễn, đa dạng trong các lĩnh vực, cung cấp hơn 1,000 chương trình chuyển tiếp trên toàn cầu.

Chương trình Hàng không và Chế tạo máy bay – Khu học xá Downsview “The Bombardier Centre for Aerospace and Aviation

 • Đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển và cải tiến của ngành Hàng không Vũ trụ của Ontario và Canada, Bombardier và Centennial College đã sớm trở thành thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu và Cải tiến Hàng Không Downsview (#DAIRhub) – nơi quy tụ các công ty tập đoàn và cơ sở đào tạo ngành Hàng không hàng đầu trong Khu vực Đại đô thị Toronto GTA.
 • Sau 1 thập kỷ hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, giáo dục, nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng không, Centennial College hân hạnh công bố đổi tên Khu học xá Downsview – khu học xá mới nhất của trường thành The Bombardier Centre for Aerospace and Aviation (Trung tâm Hàng không Vũ trụ Bombardier). Tên được đặt theo Nhà phân phối và chế tạo máy bay LỚN NHẤT của Canada với trụ sở tại Montreal, Quebec – Bombardier.
 • Cùng với đó, Bombardier đã trao tặng Centennial College 32 triệu đô la bằng hiện vậtđể hỗ trợ giáo dục và đào tạo ngành Hàng không. Trong đó, nhà phân phối vận tải hàng không này còn tặng Centennial College mẫu máy bay phản lực – Bombardier Global 7500 nhằm mục đích đào tạo. Đây cũng là mẫu chuyên cơ phản lực rộng và dài nhất thế giới, một trong các chuyên cơ cao cấp nhất với các đặc tính nổi trội, đặc biệt là hiệu suất bay.
 • Cùng với dòng máy bay vận tải hàng không khu vực CRJ200 và 150,000$ hỗ trợ dự án Nghiên cứu hệ thống Hạ cánh mà Bombardier đã trao tặng cho Centennial College trước đó, các chương trình kì vọng sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn nhất, đồng thời cung cấp lao động chất lượng trong ngành và đẩy mạnh vị thế cạnh tranh của tỉnh bang Ontario cũng như Canada trên thế giới.

Thông tin đào tạo:

 • Hiện Centennial College cung cấp 6 chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong lĩnh vực Hàng không Vũ trụ. Và có 3 ngành mở cho sinh viên quốc tế vào kì tháng 9/2020.
 • Trong đó, kì nhập học tháng 9/2020, các chương trình sau còn chỗ và mở cho sinh viên quốc tế (và có Kì nhập học tháng 1 hàng năm):

1- Aerospace Manufacturing Engineering Technician (3721) – Diploma 2 năm

2- Aerospace Manufacturing Engineering Technology (3722) – Advanced Diploma 3 năm

 • Để tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký học theo nguyện vọng, Khoa chấp nhận cấp thư mời điều kiện cho 2 ngành học này – tức sinh viên có thể bổ sung IELTS sau hoặc học tiếng Anh và có thể nộp hồ sơ ghi danh kể cả khi chưa có đủ bảng điểm 12.

Yêu cầu đầu vào:

📍 IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

📍 Điểm Toán 12: 5.0 trở lên

📍 Cấp thư mời có điều kiện

⛔ Ngành học đã full và đóng cho kì tháng 9/2020:

Aviation Technician – Aircraft Maintenance (8112)

Yêu cầu đầu vào:

📍 IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

📍 Điểm Toán 12: 6.0 trở lên

📍 Chỉ cấp Straight offer – no condition.

 • Lưu ý:
 • Các chương trình Hàng không đều cạnh tranh rất cao và nhanh hết chỗ.
 • Do đó, nếu sinh viên quan tâm và mong muốn theo học thì cần nhanh chóng nộp hồ sơ để được xem xét.
 • Hồ sơ nộp vào sẽ được xét và tuyển chọn từ trên xuống.
Blue Ocean


ĐỐI TÁC