Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

CÙNG SMEAG – PHILIPINES HỌC TIẾNG ANH CHUẨN ĐẦU RA

Trường Anh ngữ SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố biển Cebu với 3 campus Sparta, Classic và Capital với quy mô gần 1.000 học viên và 1 campus tại thành phố Tarlac cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi bằng ô tô.

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. 

SMEAG luôn cung cấp những chương trình du học phổ thông quốc tế, khóa học tiếng Anh chất lượng nhất tại Philippines, đặc biệt là khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra để giúp các học viên đạt được những mục tiêu đề ra.

Thành tích học tập của học viên, đặc biệt là học viên Việt Nam sẽ là một minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trường SMEAG.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thi IELTS, Tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

Để có thể đạt được mục tiêu học tập Anh ngữ của mình học viên cũng cần phải có những nổ lực nhất định, đặc biệt phải chấp hành nghiêm túc những quy định của nhà trường. Chắc chắn với khóa học ngắn hạn tại trường SMEAG bạn sẽ đạt được một mức điểm đầu ra đáng mơ ước.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SMEAG

1. Chương trình khoá học tiếng Anh ESL

Chương trình ESL( English as a Second Language) là khóa học Tiếng Anh cơ bản của SMEAG. Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp học từ vựng.

ESL tại SMEAG có tổng thời gian các lớp học là 620’ một ngày cho 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói. Khi học tại đây, bạn có thể đăng ký 3 lớp sau lớp 1:1 đào tạo trong vòng 4 giờ, lớp 1:4 đào tạo 2 giờ, lớp không bắt buộc 4 giờ.

Nếu bạn theo học lớp 1:1 bạn sẽ học 1 giáo viên 1 học viên, lớp 1:4 lớp có 1 giáo viên 4 học viên.

2. Chương trình luyện thi IELTS

Ưu điểm của chương trình:

  • Trường SMEAG có địa điểm Khảo thí IELTS chính thức. Học viên vừa có thể học tập và vừa thi IELTS chính thức rất thuận lợi.
  • Giáo viên chuyên nghiệp của SMEAG được đào tạo huấn luyện thường xuyên và hàng quý có tổ chức buổi hội thảo trực tiếp giao lưu với giám khảo chấmthi IELTS nhằm giải đáp các thắc mắc của học viên.
  • Trung tâm tài liệu IELTS Resource Center của trường liên tục được cập nhật các mẫu bài thi IELTS, bài kiểm tra mới nhất cũng như thông tin liên quan đến kỳ thi.
  • Lệ phí cho kỳ thi chính thức được tài trợ trong Chương trình Cam kết của SMEAG

Điều kiện đăng ký:

Học viên phải có điểm thi IELTS tối thiểu trước khu vào khóa học

Tất cả học viên phải tham gia một bài kiểm tra đánh giá trình độ trước khi lựa chọn  một khóa học. Học viên nào không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu thì phải tham dự khóa học Pre-IELTS.

Đăng ký học 12 tuần, bắt buộc ở trong ký túc xá

Học viên cần cam kết yêu cầu duy trì điểm trung bình không dưới điểm IELTS trước đó

Thông tin chi tiết khóa học cam kết IELTS (Mục tiêu 5.5/6.0/6.5/7.0)

Khóa học

Khóa 1Pre IELTS

Khóa IELTS 5.5 Guarantee

Khóa IELTS 6.0 Guarantee

Khóa IELTS 6.5 Guarantee

Khóa IELTS 7.0 Guarantee

Điểm Mục tiêu

IELTS Preparation

IELTS 5.5 trở lên

IELTS 6.0 trở lên

IELTS 6.5 trở lên

IELTS 7.0 trở lên

Điều kiện điểm số

Không

IELTS 3.5 / TOEIC 490 hoặc cao hơn

IELTS 5.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn

IELTS 6.0 / TOEIC 800 hoặc cao hơn

Có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc cao hơn

Điểm thi chính thức hoặc trình độ đánh giá bởi SMEAG đều được công nhận trong trường hợp này

Yêu cầu của chương trình

Không

Đăng ký học ít nhất 12 tuần, "Bắt buộc ở trong ký túc xá", Học viên chương trình Cam kết yêu cầu phải duy trì điểm trung bình mà không dưới điểm IELTS trước đó trong thời gian Cam kết. Nếu điểm lần thi sau thấp hơn lần thi trước sẽ dẫn tới chấm dứt những lợi ích Cam kết

Lợi ích / Điều kiện

Không

1 lần thi thật miễn phí (chỉ dành cho học viên đăng ký học ít nhất 12 tuần)

Học viênvới 3 warning từ Ban đào tạo hoặc Ban quản lý sẽ không  được tham gia thi thật miễn phí.

Học viên không thể thay đổi module trong quá trình học.

Lịch Thi chương trình Cam kết

Không

Kỳ thi thật miễn phí sẽ diễn ra sau 10 tuần kể từng ngày nhập học

Điều kiện lớp học

TỔNG THỜI GIAN HỌC → 620 phút : Lớp Bắt buộc 360 phút + Lớp Sparta (4 tuần) 170 phút+ Lớp không bắt buộc 90 phút

Học viên phải duy trì tỷ lệ tham gia lớp học 100% trong vòng 4 tuần đầu tiên nhập học và tham dự đầy đủ các bài thi thử IELTS hàng tuần

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, các mức học bổng, thời gian nhập học và các hướng dẫn đăng ký học tại trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học Blue Ocean: (028) 3930 1824  để được tư vấn miễn phí.

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC