Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Những chương trình học bổng du học Đài Loan trị giá tới 100% học phí

Điểm danh những suất học bổng giá trị nhất năm 2018 lên đến 100% học phí tại Đài Loan. Các bạn quan tâm đến du học Đài Loan nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Học bổng du học Đài Loan tới 100% học phí

1. Học Bổng Toàn Phần Của Quỹ Hợp Tác Và Phát Triển Quốc Tế Đài Loan (TaiwanICDF) 2018 (International Cooperation Development Fund

Quỹ Hợp tác và Phát triển Quốc tế Đài Loan (TaiwanICDF) được dành để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, tăng cường nguồn nhân lực và thúc đẩy quan hệ kinh tế ở một số nước đối tác đang phát triển.

Thời hạn: 16 tháng 3 năm 2018

Chương trình: Đại học, thạc sĩ, Tiến Sĩ trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, Kỹ thuật, Y tế công cộng và Y học, phát triển nông nghiệp bền vững, Nhân văn, Khoa học xã hội, phát triển khu vực tư nhân.

Giá trị học bổng: Toàn phần, bao gồm vé máy bay khứ hồi, nhà ở, học phí, bảo hiểm, sách giáo khoa và trợ cấp hàng tháng.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế. Sinh viên Việt Nam có thể apply học bổng này

Yêu cầu đầu vào:

 • Là công dân các quốc gia nằm trong danh sách phù hợp của học bổng (có Việt Nam)
 • Đủ điều kiện nhập học 1 trong các trường đại học ứng viên đã chọn trong danh sách học bổng TaiwanICDF.
 • Đủ điều kiện xét duyệt visa FS đến Đài Loan
 • Không nhận bất kỳ 1 học bổng nào khác trong thời gian nhận học bổng TaiwanICDF
 • Ứng viên đã nhận học bổng TaiwanICDF, MOFA hoặc MOE phải trở lại quê hương hơn 1 năm trước khi đăng ký lại
 • Chưa bị thu hồi bất kỳ học bổng nào bởi cơ quan chính phủ Trung Quốc (Đài Loan) hoặc các tổ chức liên quan, hay bị đuổi khỏi 1 trường đại học nào của Đài Loan

Phương thức đăng ký:

 • Người tham gia dự tuyển tham khảo thông tin chi tiết về nội dung học bổng và danh sách các trường đại học tại website của Quỹ Phát triển Hợp tác Quốc tế Đài Loan (ICDF)
 • Sau khi điền đầy đủ form đăng ký dự tuyển trực tuyến tại hệ thống đăng ký của website, xin nộp kèm các loại giấy tờ liên quan khác theo quy định tới Đại sứ quán Trung Quốc/ Đài Loan, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc hoặc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam trước ngày 18 tháng 3 năm 2018.
 • Chú ý: mỗi ứng viên chỉ được đăng ký một chương trình học, không được đăng ký nhiều lần.

2. Chương trình học bổng của trường đại học tại Đài Loan

Ngoài học bổng trên, hầu như tất cả các trường đại học ở Đài Loan đều có gói học bổng riêng nhằm khuyến khích và thu hút sinh viên quốc tế. Các bạn có thể tham khảo các trường đại học chất lượng và có mức học bổng hấp dẫn sau:

 1. Đại học Feng Chia:Học bổng toàn phần và 50%
 2. Tamkang University: Học bổng toàn phần
 3. Mingchuan University: Học bổng 40% cho năm đầu tiên, và 30%, 20% cho các năm tiếp theo

Yêu cầu: GPA: 3.0 above, English TOEIC 750 to apply

Kỳ nhập học: Tháng 9; Tháng 2

Mọi thông tin chi tiết về du học Đài Loan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Blue Ocean Education để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thủ tục nhanh và chính xác nhất!

Blue Ocean


ĐỐI TÁC