Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Tổng kết hội thảo lớp học Demo với topic Social Media Marketing của giáo sư Martin Hingley

Chiều ngày 20/10/2015 đại học Lincoln phối hợp cùng Blue Ocean tổ chức Hội thảo Lớp học DEMO với chủ đề “Social Media Marketing” được trực tiếp giảng dạy bởi Giáo Sư Martin Hingley và cộng sự Mr. Stefan Prest - Cán bộ tuyển sinh quốc tế đến từ trường Đại Học Lincoln – Anh Quốc. Tại lớp học, sinh viên đã được Giáo sư giảng dạy và thảo luận nhóm về Digital Marketing.

sinh viên với hội thảo du học anh

Hình ảnh học sinh chăm chú nghe Giáo sư Martin Hingley giảng

Các bạn học sinh đã thảo luận và thuyết trình rất hăng say về đề tài: “Chiến lược Marketing để phân phối sản phẩm café Việt Nam tại Anh quốc”.

hội thảo du học anh chuyên đề marketing

Hình ảnh học sinh thảo luận sôi nổi

du học anh chuyên đề marketing

Hình ảnh trao chứng nhận tham dự Lớp học trực tiếp từ Giáo sư Martin Hingley

Kết thúc phần thuyết trình, Bạn Võ Gia Bách, học sinh lớp 11 trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội đã xuất sắc dành giải đặc biệt và được trao tặng chiếc áo gắn logo của ĐH Lincoln và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ BTC.

Blue Ocean tổ chức Hội thảo Lớp học DEMO với chủ đề “Social Media Marketing” được trực tiếp giảng dạy bởi Giáo Sư Martin Hingley và cộng sự Mr. Stefan Prest - Cán bộ tuyển sinh quốc tế đến từ trường Đại Học Lincoln – Anh Quốc. Tại lớp học, sinh viên đã được Giáo sư giảng dạy và thảo luận nhóm về Digital Marketing.

chuyên ngành du học marketing

Hình ảnh lưu niệm của học sinh với Giáo sư và Blue Ocean Education

Đồng thời, cuối buổi hội thảo các bạn còn được nhận chứng nhận tham gia Lớp học - A Student Master Class và chụp ảnh lưu niệm cùng với Giáo sư và đơn vị đồng tổ chức là Blue Ocean Education.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!

Blue Ocean

ĐỐI TÁC