Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Tiết kiệm chi phí du học trung học Mỹ cùng Educatius International

Cho con đi du học trung học Mỹ từ sớm đã và đang là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh vì lợi ích của việc đi du học sớm là không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn đang cân nhắc vấn đề này vì sự đầu tư về chi phí cũng đồng hành cùng những lợi ích này. BLUE OCEAN EDUCATION xin giới thiệu với quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến bậc Trung học phổ thông Mỹ chương trình “BASIC High School” cùng tập đoàn giáo dục EDUCATIUS INTERNATIONAL.

du học trung học phổ thông chi phí thấp

Với lợi thế về chi phí vô cùng hợp lý, chỉ từ $12,450/năm học, học sinh sẽ theo học các trường trung học của trường trình BASIC High School với visa F-1. Học sinh sẽ được sắp xếp vào trường có môi trường xung quanh an toàn, lành mạnh với cộng đồng học sinh thân thiện. Không chỉ dừng ở đó, chương trình còn mang đến cho học sinh quốc tế nhiều lợi ích khác nữa:

- Học sinh được nhận bằng tốt nghiệp trung học Mỹ khi đăng ký học lớp 12.

- Được sắp xếp và đảm bảo về chỗ ở cùng với gia đình người bản xứ.

- Được phép lựa chọn trường công lập hay tư thục.

- Các trường đều có số lượng học sinh lớn hơn 150.

- Các yêu cầu khi nộp hồ sơ linh hoạt hơn so với chương trình Giao lưu văn hoá visa J1.

- Hạn nộp hồ sơ muộn.

- Học sinh được đăng ký môn học và môn thể thao mình ưa thích.

Song song với chương trình BASIC High School, học sinh có thể đăng ký chương trình SELECT F1 Public High School. Đăng ký chương trình này, học sinh có thể thoải mái lựa chọn trong số các trường công lập đối tác của Educatius International với tổng chi phí 1 năm học chỉ từ $18,000. Một trong những đặc điểm nổi bật của chương trình là học sinh có thể chọn lọc 1 cách chính xác về địa điểm, khí hậu, các môn thể thao, nghệ thuật … mà trường có với chi phí rất vừa phải với ngân sách của gia đình.

Hãy liên hệ với BLUE OCEAN EDUCATION - với kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ lâu năm, và hệ thống đối tác uy tín, các bạn học sinh sẽ thỏa sức lựa chọn một trường phổ thông phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của bản thân với những trải nghiệm thú vị tại nước Mỹ rộng lớn.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC