Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Seville

Trường đại học Seville - UNIVERSITY OF SEVILLE ( US) được thành lập từ thế kỷ 15 và gắn bó với đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của Seville, là thủ phủ của Andulusia, thành phố lớn thứ tư Tây Ban Nha. US là trung tâm của thành phố với các cảnh quan nghệ thuật và du lịch nổi tiếng, với sự năng động và vẻ đẹp truyền thống của trung tâm công nghệ vốn là niềm tự hào của người dân Seville. Đây cũng được coi là cái nôi của điệu nhảy Flamenco nổi tiếng.

du học tây ban nha trường đại học seville

ĐẶC ĐIỂM ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC SEVILLE

Hệ thống cơ sở vật chất và trung tâm đào tạo của trường được phân phối trên toàn thành phố với 31 trung tâm đại học và 9 trung tâm đào tạo nghiên cứu. Thư viện của trường có 1.602.113 đầu sách để phục vụ công tác học tập và nghiên cứu. Hiện nay nhà trường có 4.645 giảng viên trong đó có  624 giáo sư và  2.665 tiên sỹ đang giảng dạy cho 61.602.113 sinh viên. Chất lượng đào tạo  được thấy rõ trong chất lượng sinh viên, số sinh viên được nhận học bổng Erasmus là 1.985 sinh viên.

Đồng thời nhà trường cũng phát triển khá phong phú các lĩnh vực đào tạo trong các ngành khoa học khác nhau. Số bằng cử nhân chính thức là 67 bằng trong đó có 18 chuyên ngành kỹ thuật, 14 chuyên ngành nhân văn, 20 chuyên ngành khoa học xã hội và pháp luật, 7 chuyên ngành khoa học thực nghiệm, 8 chuyên ngành khoa học y tế. Số lượng các môn được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác cũng khá nhiều với 153 môn

Ngoài ra nhà trường còn có 96 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ trong các khoa khác nhau như: Khoa sinh, khoa hóa, khoa truyền thông, khoa nha nhoa, khoa kinh tế và kinh doanh khoa học, khoa học giáo dục, khoa nghệ thuật, khoa lịch sử và địa lý, khoa luật, khoa toán, khoa y, khoa điều dưỡng và vật lý trị liệu, khoa dược, khoa ngữ văn, khoa triết học, khoa vật lý, khoa công tác khoa học.

ĐIỀU KIỆN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt với các dịch vụ như: chỗ ở, khu thể thao, nhà ăn, các khoa học tiếng. Đến học tại trường đại học Seville bạn sẽ có khá nhiều cơ hội lưa chọn các khóa học theo khả năng của mình, có cơ hội được sống trong môi trường văn hóa độc đáo và phát triển năng động.

Chi phí đối với sinh viên quốc tế bao gồm:

- Học khóa dự bị tiếng: 4.670 Euro/năm

- Chi phí hành chính: 300 Euro -700 Euro

- Chi phí sinh hoạt: 6.000 - 8.000 Euro

Blue Ocean


ĐỐI TÁC