Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Singapore - Chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng

Góp phần phát triển cho “ngành công nghiệp không khói” tại Singapore, các học viện tư thục SHMR, EASB, NIM, MID - nổi bật từ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, đến chương trình học thực tập hưởng lương lên  đến 16 triệu đồng/tháng đối với chuyên ngành Du lịch khách sạn cho sinh viên quốc tế - đã đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng những điều kiện khắc khe nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng uy tín không chỉ riêng ở xứ sở đảo quốc mà còn ở các nước khác trên thế giới.

du học singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn

SHRM: Chương trình giảng dạy đến từ các trường đào tạo nhà hàng-khách sạn có tiếng tại Thụy Sĩ

Học viện SHMR được đầu tư cơ sở vật chất tối ưu cho việc giảng dạy ngành Du lịch Khách sạn với nhà hàng, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn cùng các trang thiết bị và phần mềm ứng dụng tân tiến. SHRM cung cấp chương trình cử nhân được thiết lập riêng cho lĩnh vực du lịch khách sạn. SHMR là một trong số ít học viện tại Singapore kết hợp với các trường Đại học nước ngoài đào tạo chương trình cử nhân chuyên nghiệp về ngành du lịch khách sạn. Và đây cũng là một trong số ít những học viện tại Singapore có chương trình cử nhân được giảng dạy trực tiếp bởi những giảng viên đến trực tiếp từ trường Đại học đối tác tại Anh. Hiện tại Học viện SHRM có các chương trình giảng dạy đa dạng về ngành khách sạn như Quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality Management), Quản trị kinh doanh quốc tế (International Business Management), Quản lý thực phẩm (Food & Beverage Management). Học viện SHRM cộng tác với trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc trong việc cung cấp khóa học năm cuối để học chương trình Bachelor of Arts (Honours) về ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương với mức lương lên tới 25 triệu đồng/ 1 tháng.

Học viện EASB – học viện tư thục lâu đời, uy tín tại Singapore

Được thành lập từ năm 1984, EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất Singapore, EASB được đánh giá là một trong những học viện lớn nhất và uy tín hàng đầu Singapore với hơn 30 chuyên ngành đào tạo, 2 khu học xá lớn và hiện đại, 3 trường đại học đối tác danh tiếng thuộc top 100 trường tốt nhất ở UK và 1 trường đại học đối tác đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Úc, 31 trường ĐH liên kết chuyển tiếp trên thế giới.

EASB đứng đầu về đào tạo về ngành Quản trị du lịch - khách sạn, cùng với việc được công nhận về cung cấp các khoá học chất lượng cao của mình, EASB đã được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. 90% sinh viên của EASB tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Thế mạnh của trường là đào tạo cử nhân quản trị du lịch khách sạn (2,5 năm). Trong quá trình học sinh viên được đi thực tập có lương 6 tháng với mức lương 600-800 SGD một tháng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại EASB được trường hỗ trợ tìm việc làm tại các khách sạn 4-5 sao và đang làm việc tại Singapore với mức lương cao. 

Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh Quốc. Đại học Wales, Cadiff, UK tạo cơ hội cho các bạn chuyển tiếp năm cuối đi thực tập một năm có trả lương, miến phí ăn ở tại Châu Âu trước khi lấy bằng cử nhân.

Các chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn tại EASB bao gồm:

- Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn

- Cử nhân Quản trị DL&KS chuyên ngành Tổ chức sự kiện

- Cử nhân Quản trị DL&KS chuyên ngành CASINO

- Cử nhân Điều hành Du lịch

- Thạc sĩ Quản lý Khách sạn

Học viện Quản lý Nangyang NIM – cơ hội tiếp cận phần mềm quản lý Khách sạn – Du lịch tốt nhất

Khoa Du lịch và khách sạn của Nanyang là khoa đào tạo có danh tiếng cả Singapore và các nước trong khu vực, xếp thứ 7 trong tổng số hàng ngàn trường tư tại đảo quốc được yêu thích nhất (theo JobsCentral, 2011).

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng.

Chương trình đào tạo:

- Quản trị kinh doanh

- Quản trị Du lịch – Khách sạn

- Quản trị kinh doanh ứng dụng

- Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

MDIS – chương trình học mang tính ứng dụng cao

Các khoá đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại MDIS mang tính ứng dụng thực tiễn cao giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp. Khoa Du lịch và quản trị khách sạn đã giành 1,400 feet vuông đầu tư trung tâm thực hành tiện nghi và hiện đại với các trang bị đầy đủ từ hệ thống thông tin quản lý khách ở, nhà hàng, quầy bar, phòng khách sạn cao cấp để các sinh viên thực hành ngay từ năm thứ nhất.

Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn tham gia 6 tháng thực tập tại các công ty du lịch và Khách sạn lớn tại Singapore. Chương trình thực tập (có lương) mang ý nghĩa lớn vì các em được làm việc, va chạm với môi trường làm việc quốc tế chuẩn mực cao tại Singapore.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ tham gia nhiều chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài như Hồng Kông, Băng Kốc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Ma Cao…

Tính thực tế trong chương trình học của MDIS còn nằm ở các giảng viên. Giảng viên tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho các sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm. 

Chương trình đào tạo tại MDIS:

- Thạc sỹ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

- Cử nhân quản trị Khách sạn quốc tế

- Cử nhân Quản trị tổ chức hội nghị và sự kiện

- Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn

- Cử nhân du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

Liên hệ với Blue Ocean Education để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình chính sách thông tin hỗ trợ du học Singapore.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC