Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Ý - Thành phố Venice

Du học Ý hay du học Italia tại thành phố Venice - nằm ở phía Đông Bắc của Italia, có thể hình dung Venice giống như một mạng nhện khổng lồ được tạo thành bởi 118 đảo và 175 kênh đào, các đảo nối với nhau bởi 444 cây cầu.

Diện tích: 414,6 km²

Thời tiết: 12°C, Gió Hướng Đông Bắc với 16 km/h, 82% Độ ẩm

Tỉnh: Venezia

Dân số: 270.843 (Năm 2010)

Tên của thành phố Venice (hay Venezia theo tiếng địa phương) bắt nguồn từ người Veneti cổ sống vào khoảng thế kỷ 10 TCN. Theo tiếng Latin, Venice có nghĩa là tình yêu. Vì vậy, nó được mệnh danh là thành phố tình yêu. Ngoài ra, Venice còn được biết đến với những "biệt danh" khác như thành phố nổi, thành phố của mặt nạ, thành phố của những cây cầu, thành phố kênh rạch…

thành phố kênh rạch venice

Venice là một trong những di sản được biết đến nhiều nhất thế giới, với những danh lam thắng cảnh làm say mê lòng du khách ngay từ làn đầu tiên đặt chân tới. Trung bình, mỗi ngày có tới 50.000 lượt khách tới thăm Venice.

Venice giàu có và phong phú với những nét ẩm thực, những lễ hội văn hóa vào tháng 2 hàng năm, đặc biệt là những địa điểm du lịch vừa cổ điển, lãng mạn, vừa hiện đại và mang đầy xu hướng thời đại.

quảng trường Mark

Quảng trường Thánh Mark - trung tâm thành phố Venice

góc ẩm thực tại italia

Một góc ẩm thực tại Italia

lễ hội hóa trang tại Venice

Lễ hội hóa trang hàng năm tại Venice 

Venice là một trung tâm thương mại, nghệ thuật lớn. Đây cũng là quê hương của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Antonio Vivaldi, Giovanni Picchi… Ngày nay, Venice còn là một trung tâm thời trang và mua sắm lớn của Italy.

Một số trường Đại học, học viện tại thành phố Venice:

- Đại học Foscari Ca' Venezia

- Venice International University

- Università Iuav di Venezia

- University of Venice

Và nhiều trường Đại học, học viện khác.

Thành phố Venice chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn du học sinh khi quyết định du học tại Ý.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC