Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Tây Ban Nha - Trường đại học Coruna

Trường đại học Coruña (UDC) là một viện đào tạo giáo dục bậc cao công lập được thành lập năm 1990. Trường gồm 2 học xá chính tại thủ phủ công nghiệp Coruña và thành phố cảng biển sôi động Ferrol, cách Coruña  khoảng  30 phút đi xe.

Trường gồm 24 phân khoa chuyên ngành, cung cấp chương trình Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ thuộc các lĩnh vực Khoa học kỹ thuật (Technological Science), Khoa học sức khỏe và thực nghiệm (Health & Experimental Sciences), Nhân văn (Humanities), Khoa học xã hội và Khoa học pháp lý (Social & Juridical Sciences).

Ngoài ra, trường còn tạo ra môi trường học thuật ngôn ngữ đa dạng dành cho cộng đồng sinh viên quốc tế tại đây với trung tâm ngoại ngữ Language Centres.

Trường đại học Coruna Tây Ban Nha

Những lý do để lựa chọn học tập tại Đại học Coruña đối với các bạn có dự định du học Tây Ban Nha:

  • University of A Coruña thuộc mạng lưới Châu Âu với sự tham gia của hơn 46 quốc gia. Trường có hơn 38 khóa học được xây dựng theo khung chuẩn Hệ thống giáo dục bậc cao - European Higher Education Area và 46 chương trình đào tạo Thạc sỹ nghiên cứu mọi khía cạnh học thuật và đời sống.
  • Trường ký kết các chương trình liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế không chỉ với các trường Đại học, học viện mà còn có mối quan hệ khăng khít với các công ty, tập đoàn lớn trong quốc gia và khu vực, nhằm đảm bảo mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Trường đại học Coruña thuộc danh sách “Top 5 academic performance”. Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao hơn so với tỷ lệ trung bình toàn quốc gia, đạt 72% vào năm 2014 vừa qua, nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty,doanh nghiệp.
  • Đội ngủ Giảng viên trẻ trong độ tuổi từ 30 - 49 dồi dào năng lực sáng tạo và luôn cập nhật, học hỏi phương pháp giảng dạy tiên tiên tiến trên thế giới, sẵn sàng tương tác và hỗ trợ tối đa nhất cho sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ cho sinh viên không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động phát triển thể lực và kiến tạo tình hữu nghị trong cộng đồng sinh viên quốc tế đang học tập, nghiên cứu tại trường.

Những thông số quan trọng - Theo “World rank 2014 - 2015”:

Tên quốc tế chính thức

University of A Coruña

Tên theo ngôn ngữ quốc gia

Universidade da Coruña

Nước

Spain

Xếp hạng thế giới

937

Xếp hạng quốc gia

40

Xếp hạng chất lượng giáo dục

355+

Xếp hạng chất lượng cựu sinh viên

478+

Xếp hạng chất lượng các khoa chuyên ngành

210+

Xếp hạng tầm ảnh hưởng

899

Điểm đánh giá chung

44.35

Website chính thức

www.udc.es

Yêu cầu tuyển sinh
  • Đại học: Tốt nghiệp Trung học phổ thông , điểm trung bình toàn khóa tối thiểu 6.5; tiếng Tây Ban Nha DELE B1.
  • Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, hoặc có tối thiểu 60 tín chỉ trùng với chương trình đăng ký; tiếng Tây Ban Nha DELE B2.
  • Kỳ nhập học: Học thuật: Tháng 9, tháng 1; khóa tiếng Tây Ban Nha:  tháng 10.
  • Học phí dao động: 3.500 - 4.000 Euro/ năm.

Nếu bạn đang có dự định du học thì hãy cùng Blue Ocean bắt đầu lộ trình học tập tại Tây Ban Nha.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC