Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Chính sách tuyển sinh du học Đức 2015

Thay đổi trong chính sách tuyển sinh đại học năm 2015 không ảnh hưởng tới du học Đức !

Bạn muốn Du học tại Đức? Bạn muốn tìm hiểu thông tin thủ tục du học Đức ngay sau khi kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015 kết thúc.

Học sinh Việt Nam sau khi vượt qua ngưỡng cửa của một trong những kì thi quan trọng nhất, nhiều bạn có dự định du học Đức có lẽ đang đặt ra nhiều thắc mắc liệu những thay đổi trong kỳ thi THPT Quốc gia có ảnh hưởng gì tới yêu cầu tuyển sinh du học Đức hệ dự bị? 

Câu trả lời là “Không” bởi yêu cầu tuyển sinh của Du học Đức hệ Dự bị đại học là:

- Tham gia và đỗ kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2015 tại một trong 38 cụm thi do một Trường Đại học chủ trì với các môn thi Văn, Toán, Ngoại ngữ và một môn tự chọn. Môn Ngoại ngữ có thể được thay thế bởi một Chứng chỉ Ngoại ngữ.

- Tại kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 24 điểm (tính bốn môn thi, không nhân hệ số và không môn thi nào dưới bốn (04) điểm).

- Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận.

Chính vì vậy, nếu các bạn học sinh vừa Có kết quả trong kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia và cầm trong tay chứng nhận trúng tuyển vào 1 trong các trường đại học Chính quy tại Việt Nam là các bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trong hành trình chinh phục trường đại học Đức mà mình yêu thích cũng như thủ tục xin visa cùng Blue Ocean Education. Chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục uy tín nhất về lĩnh vực du học được nhiều cơ quan tổ chức giáo dục các nước tiên tiến trên thế giới ghi nhận và đánh giá cao. Blue Ocean tự hào là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học, cao đẳng, phổ thông trung học chất lượng.

chính sách tuyển sinh du học đức 2015

Để hỗ trợ thông tin cơ bản hữu ích cho các bạn, Blue Ocean hướng dẫn Hồ sơ xin thư mời tại các trường đại học Đức như sau:

- Hộ chiếu

- Đơn đăng ký

- Sơ yếu lí lịch

- Các bằng cấp, bảng điểm, học bạ...

- Chứng chỉ tiếng Đức, Anh

- Chứng chỉ, chứng nhận APS, TestAS

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Đức, Quý vị có thể liên hệ thông qua: 

Số điện thoại: 096 705 7711 / 096 702 7711 / 096 377 9771

Email: info@duhocblueocean.vn

Blue Ocean


ĐỐI TÁC