Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Úc - Đại Học Charles Sturt

Tại sao lựa chọn du học Úc tại đại học Charles Sturt ?

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học Úc trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường Đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại Học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 85.2% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

tại sao lựa chọn du học úc trường Charles Sturt

Được thành lập vào năm 1989, Đại học Charles Sturt là một cơ sở do bang tài trợ chuyên đào tạo đại học ở NSW. Trường tổ chức gần 500 khóa học cho khoảng 35.000 sinh viên trong cơ sở và học tập từ xa. Trường tổ chức các khóa học cấp bằng trong các ngành như Khoa học nông nghiệp, Sức khỏe liên kết, Kinh doanh, Thực phẩm và rượu, Tư pháp và chính sách, Điều dưỡng, Tâm lý học và Thần học. Các chương trình học tập được tổ chức trong 5 cơ sở: tại Bathurst, Wagga Wagga, Orange, Albury-Wodonga và Dubbo. Đặc điểm đặc biệt của các cơ sở Orange và Wagga Wagga là các trại ngựa và các vườn nho. Ngoài ra, trường còn có cơ sở tại 2 thành phố lớn của nước Úc là Sydney và Melbounre.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được ‘The Good University Guide” xếp hạn cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoàira, Đạihọc Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trongsự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Hiện tại trường có các xuất học bổng trị giá lên đến AUD 4,000 dành cho những học sinh đạt kết quả cao

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt tại cơ sở Sydney và Melbourne:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(2 năm)

Kỳ nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ: Tháng 2, tháng 7, và tháng 11 hàng năm

Chương trình tiếng Anh: Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 20 tuần dành cho mỗi trình độ tiếng Anh khác nhau của sinh viên.

- Học phí: 365 AUD / tuần (Melbourne); 410 AUD / tuần (Sydney).

- Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 hàng năm.

Bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận như:

- Chương trình kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.

- Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

- Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).

HỌC BỔNG HẤP DẪN: Học bổng du học tại Úc dựa trên kết quả học tập của học sinh lên đến AUD 4,000 

Blue Ocean

ĐỐI TÁC