Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Singapore - Tổ chức giáo dục toàn cầu SAA

SAA Global Education (SAA-GE) là tổ chức giáo dục toàn cầu nổi tiếng của Singapore được thành lập vào năm 1985, đây là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán tại đảo quốc sư tử này. SAA-GE là cánh tay chủ chốt của Viện Kế Toán Chính qui Singapore (ISCA) hay Hội đồng Kế toán quốc gia Singapore. Là đơn vị đào tạo uy tín của ISCA, SAA-GE cam kết về chất lượng và cũng như tính chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy và đào tạo của mình với tất cả học viên đang theo học và các đối tác. Trong nhiều năm qua, SAA-GE đã liên tiếp đào tạo nên những học viên xuất sắc nhất bao gồm cả học viên bản địa lẫn học viên quốc tế. Ở SAA-GE, chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu của học viên để đảm bảo cho những học viên của chúng tôi được trang bị một nền tảng giáo dục tốt nhất, qua đó nhằm giúp học viên nâng tăng cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Phần 1: Tại sao bạn chọn du học Singapore tại tổ chức giáo dục toàn cầu SAA?

- Khuôn viên trường tọa lạc dọc theo đại lộ Orchard

Hai ngôi trường được xây dựng để cung cấp môi trường học tập tiện lợi cho hơn 5,000 học viên trong nước và quốc tế. Khuôn viên trụ sở chính (Somerset City Campus) toạ lac tại khu phố thương mại Orchard nổi tiếng. Học viên có thể tận hưởng vô số các tiện ích và thuận lợi trong việc di chuyển qua những con đường có mái hiên, trạm tàu điện ngầm và trạm xe bus. Bến tàu gần Elite Building nhất là Aljunied MRT. Bến tàu gần Somerset City Campus nhất là Somerset MRT.

- Quy mô lớp học nhỏ nhằm tạo không gian học tập hiệu quả

Các lớp học được bố trí với số lượng học viên hợp lý nhằm tăng tính tương tác giữa học viên với giảng viên. Chúng tôi tin rằng môi trường học tập tối ưu này mà SAA-GE mang lại sẽ nâng cao khả năng học tập và tiếp thu của học viên.

- Đơn vị đào tạo Kế toán uy tín của Viện Kế toán chính qui Singapore, ISCA

Mở khóa những năng lực tiềm ẩn trong bạn cùng với cơ sở đào tạo uy tín của Viện Kế toán chính qui Singapore (ISCA). SAA-GE đã có 30 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên Kế toán chuyên nghiệp cho đất nước.

- Khuôn viên trường học hiện đại với WIFI phủ sóng mọi nơi

Từ lớp học cho đến thư viện của trường đều được trang bị WIFI nhằm giúp học viên có thể kết nối với Internet thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra học viên còn có thể sử dụng các tiện nghi khác ở khu thư giãn cho học viên và sân vườn ngoài trời.

- Nâng cao cơ hội tuyển dụng của học viên sau tốt nghiệp

Tổ chức giáo dục toàn cầu SAA-GE là đối tác với HireRight, một trong những công ty tư vấn Tuyển dụng hàng đầu của Singapore. Tại đây, họ thường xuyên tiến hành hội thảo về các yếu tố tuyển dụng cũng như các workshop phát triển kỹ năng cá nhân.

- Giấy chứng nhận giáo dục 4 năm EduTrust được cấp bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE), thuộc Bộ giáo dục Singapore (MOE)

Với giấy chứng nhận giáo dục 4 năm EduTrust, chúng tôi tin rằng SAA-GE đã đạt được tầm cao mới hơn và tiêu chuẩn toàn diện hơn trong quản trị doanh nghiệp, hành chính, quy trình giáo dục, khả năng tài chính, dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ học viên. Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cung cấp và hỗ trợ về giáo dục của SAA-GE, để chắc chắn rằng mọi khía cạnh về nhu cầu của học viên đều được đảm bảo.

- Tiếp xúc quốc tế, nhận thức toàn cầu:

Ở SAA-GE, học viên có cơ hội trải nghiệm với một môi trường quốc tế đa sắc tộc và đa văn hoá từ các các nước bạn như Myanmar, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, v..v..

Phần 2: Khuôn viên và cơ sở vật chất của trường:

khuôn viên trường SAA-GE

Phần 3: Lời khen của các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SAA:

sinh viên tốt nghiệp SAA

Phần 4: Lộ trình học tập tại SAA Global Education:

Chương trình học

Đơn vị cấp bằng

Cử nhân Tài chính & Kế toán

 

Đại học London, Anh Quốc

Cử nhân Tài chính & Ngân hàng

Cử nhân Kinh doanh & Quản trị

Cao đẳng Kinh tế

Cử nhân Tài chính & Kế toán

Đại học Plymouth, Anh Quốc

Cao đẳng nâng cao Tài chính & Kế toán

 

SAA Global Education, Singapore

Chứng chỉ thông thạo Tiếng Anh

Khóa đào tạo Chứng chỉ Kế toán chuyên nghiệp ACCA

Hiệp  hội  Kế  toán  Công  chứng

Khóa đào tạo Chứng chỉ Kỹ thuật viên Kế toán FIA/CAT

ACCA, Anh Quốc

Khóa đào tạo Nền tảng cho Singapore QP (để trở thành chuyên viên Singapore Chartered Accountant)

SAA Global Education, Singapore

Khóa đào tạo Nền tảng cho Singapore QP (để trở thành chuyên viên Singapore Chartered Accountant)

Viện Kế toán chính qui Singapore ISCA

* Chương trình học bổng du học singapore tại tổ chức giáo dục toàn cầu SAA: Học bổng toàn phần cho chương trình ACCA và CAT khóa khai giảng tháng 1 năm 2016.

+ Thông tin chi tiết ở đây - http://saage.edu.sg/International-Student-Scholarship-ACCA-CAT/365/39/page.html

+ Miễn 100% học phí xuyên suốt khóa học, tuy nhiên, phí thi và lệ phí duy trì thành viên ACCA HS vẫn phải tự đóng như bình thường

+ Thời gian nhận hồ sơ: từ 6/7/2015 đến 25/9/2015

+ Trường sẽ thông báo hồ sơ thành công sau khoảng 2 tháng và sau đó HS sẽ chuẩn bị giấy tờ để đăng ký Student’s Pass.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC