Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn

Theo các con số thống kê, trong những năm gần đây, Việt Nam đã nổi lên như là một trong những địa điểm hấp dẫn hàng đầu về du lịch và lòng hiếu khách tại Đông Nam Á đón tiếp hơn 6 triệu lượt khách quốc tế hàng năm. Ngoài ra, ngành du lịch cũng đóng góp hơn 13,1% cho GDP quốc gia. Những con số này khẳng định một nhu cầu lớn về nhân lực trong ngành quản lý khách sạn với hàng trăm nghìn vị trí mới được tạo ra mỗi năm. Thật chẳng lạ lẫm khi Hội An , Phú Quốc, Nha Trang, Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách nước ngoài.

Bên cạnh đó với mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngành quản trị du lịch khách sạn đang thu hút mối quan tâm của nhiều bạn trẻ .

Với tầm nhìn dài hạn và tân tiến. Học tập tại Thụy Sỹ cung cấp chương trình Đào tạo gắn liền với thực tiễn, sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung đào tạo sẽ chú trọng bồi dưỡng kỹ năng, tăng cường thực hành và làm việc nhóm giúp sinh viên đủ khả năng làm việc trong các bộ phận chính không những trong ngành Du lịch – Khách sạn mà còn nhiều ngành nghề khác.

2. Các lựa chọn ngành nghề cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn.

chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch

Cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự, bộ phận tiền sảnh, bộ phận ẩm thực cho đến công tác quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, bao gồm:

- Đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như: Tiền sảnh – lễ tân, bộ phận Phòng, Ẩm thực, Bếp, Hội nghị yến tiệc, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh – tiếp thị.

- Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh (Front Office), quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage) và quản lý bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.

- Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,...

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du lịch nói riêng; hoặc làm chuyên viên, giảng viên tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực du lịch.

3. Thụy Sỹ là điểm đến của sinh viên muốn học ngành Du lịch – Khách Sạn.

-Chất lượng đào tạo cao, phương pháp truyền thống và phong cách quản lý nghiêm khắc, Thụy Sĩ đã đào tạo nên các nhà quản lý lớn của những tập đoàn khách sạn hàng đầu như: Swiss BelHotel hay Hilton, Intercontinental, Starwood – Sheraton

-Chương trình học được thiết kế đặc biệt: Mỗi năm học tại Thụy Sỹ gồm 2 học kỳ trong đó sẽ có 5 tháng học tập trên lớp. Trong học kỳ còn lại (khoảng 4 - 6 tháng) sinh viên sẽ được thực tập tại Thụy Sỹ hoặc tại nước ngoài. Sinh viên sẽ được thực tập những gì trên lớp đã học và được trả lương. 

-Tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng anh. Bằng cấp có giá trị quốc tế.

-Thủ tục visa nhanh gọn, dễ dàng.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC