Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Mỹ kỳ nhập học tháng 9.2015: Vẫn còn kịp

Liệu có còn thời gian để nộp hồ sơ du học Mỹ cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2015? Đây có lẽ là  băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và học sinh trong thời điểm này và Blue Ocean Education xin giải đáp thắc mắc của quý vị là vẫn còn kịp để chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho kỳ mùa thu này. Các bạn hãy đến với Blue Ocean Education để biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực.

du học mỹ vẫn còn kịpTrên thực tế, rất nhiều các trường của Mỹ đã không còn nhận hồ sơ của học sinh quốc tế cho kỳ học năm 2015, và nếu bạn muốn nộp hồ sơ thì bạn sẽ rất vất vả trong việc tìm trường và có thể gặp rủi ro vì hồ sơ của bạn có khả năng bị xét duyệt muộn và không kịp cho kỳ nhập học tháng 9.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hoa Kỳ và nhiều nước khác, Blue Ocean là đối tác tin cậy của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và trung học trên khắp các bang của nước Mỹ. Với mối quan hệ hợp tác lâu năm, chặt chẽ với các trường, Blue Ocean sẽ hỗ trợ các bạn hoàn tất mọi thủ tục xin học một cách nhanh nhất để đảm bảo việc nhập học kịp thời, giúp giảm bớt công sức và thời gian của các bạn.

Dưới đây là một số khó khăn các bạn có thể gặp phải khi nộp hồ sơ:

Phân vân lựa chọn trong số hàng trường

Chọn trường là một bước vô cùng quan trọng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mông lung khi phải chọn trong số hàng ngàn trường của Mỹ. Đến với Blue Ocean, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất với năng lực, nguyện vọng của bạn.

Bạn đã nộp hồ sơ nhưng chưa nhận được phản hồi từ trường

Bạn đã nộp hồ sơ từ sớm nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ trường, Blue Ocean sẽ làm việc trực tiếp với trường để thúc đẩy quá trình xét hồ sơ, giúp bạn xin được thư mời sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn cho đến khi các bạn sang nhập học và ổn định tại môi trường học tập mới.

Bị từ chối cấp thư mời học

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì hồ sơ của bạn cạnh tranh với rất nhiều học sinh khác đến từ khắp các nơi trên thế giới. Với trường hợp này, bạn có thể nộp hồ sơ để xin học tại một trường khác. Làm thế nào để chắc chắn rằng bạn sẽ được nhận vào trường này? Blue Ocean sẽ giúp bạn liên hệ trước với các trường để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại ngôi trường đó không, sau khi có câu trả lời từ trường, chúng tôi mới khuyên các bạn nộp hồ sơ chính thức, và bạn sẽ nhận được thư mời học một cách nhanh chóng.

Các bạn học sinh/sinh viên muốn đi du học Mỹ trong năm 2015 hãy liên lạc với Blue Ocean Education để được tư vấn, hỗ trợ về hồ sơ nhé.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC