Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trung tâm Anh ngữ Upper Madison College

Tọa lạc trong trung tâm thành phố Toronto và Montreal, Upper Madison không những là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp mà còn cung cấp chương trình trung học phổ thông dành cho sinh viên quốc tế. UMC cung cấp các khóa học linh hoạt như chương trình tiếng Anh, tiếng Pháp và chương trình dự bị vào các trường Đại học, Cao đẳng.  

trung tâm anh ngữ upper madison college canada

Ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ của UMC là được chứng nhận bởi Hiệp hội ngôn ngữ Canada và tổ chức ALTO ( Asscoiation of Language travel Organisations) . Trường chú trọng vào đào tạo lỹ năng nói và viết trong chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp. 100% học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng. Nhà trường có sắp xếp chỗ ở Homestay cho học sinh .

UMC có các khóa học đào tạo cho sinh viên từ các chương trình mới bắt đầu tới các chương trình tiếng Anh nâng cao từ cấp độ 1 đến cấp độ 12. Mỗi cấp độ đào tạo 4 tuần.  Học sinh có thể học ôn thi IELTS, TOEFL,  TOEIC… Các khóa học được khai giảng liên tục hàng tháng. Để đủ điều kiện vào các khóa Cao đẳng học sinh phải đạt cấp độ 8 ( IELTS 5.5), các khóa Đại học yêu cầu cấp độ 10 ( IELTS 6.0)

Sau chương trình tiếng Anh tại trung tâm UMC – học sinh có thể được xem xét để chuyển vào học tại các trường liên kết với UMC như : Lakehead University; University of Regina; European University; Algoma University … hay các trường Cao đẳng như Seneca College; Centenial College ; Confederation College…

UMC ESL có 4 Campus ( 3 Campus ở Toronto, 01 Campus ở Montreal):

· Toronto ESL Campus

· Advanced Language Centre

· UMC High School

· Montreal ESL 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC