Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Úc - Trường đại học Flinders

Hàng năm, đại học Flinders thu hút hàng nghìn sinh viên theo học tại trường gồm cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên theo học tại trường, Đại học Flinders quyết định trao những suất học bổng có giá trị cho những sinh viên khi đăng ký chương trình học tại trường trong năm học 2015 – 2016.

du học úc với học bổng trường đại học Flinders

* Học bổng: 15% học phí cho toàn khóa học sau:

- Master of Business

- Master of Business Administraion (MBA)

- Master of Accounting

Đại học Flinders (Flinders University)

Nằm ở Adelaide, Đại học Flinders được thành lập vào năm 1966. Có khoảng 16.000 sinh viên đăng ký với hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Trường cũng cung cấp nền giáo dục ngoài cơ sở tại Victoria, khu vực Lãnh thổ phía bắc và các thành phố phí nam nước Úc. Trường tổ chức các chương trình học tập khác thông qua khoa Giáo dục, Nhân văn, Luật và Thần học; Khoa học sức khỏe; Khoa học và Cơ khí; và Khoa học xã hội.

Tại sao chọn du học Úc tại Đại học Flinders?

- Là trường có phong cảnh đẹp nhất trong 3 trường Đại học tại Adalaide.

- Nằm trong Top 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education).

- Đạt 5 sao vềchất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

- Top 50 của thế giới theo kết quả đánh giá dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi (QS World University Ranking năm 2012)

-  Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính. 

-  Sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Hỗ trợ sinh viên và các thuận thiện khi học tập tại Đại học Flinders

Không chỉ có tiêu chuẩn học thuật ở trường là cao. Bản thân các sinh viên của trường cũng là các sinh viên đại học hài lòng nhất nước Úc.Căn cứ vào phản hồi của sinh viên về i-graduate – Thang độ Sinh viên Quốc tế (ISB) – Đại học Flinders là đại học tốt nhất nước Úc về dịch vụ sinh viên quốc tế. Trường cũng là đại học đi đầu nước Úc về hỗ trợ đón tiếp tân sinh viên quốc tế khi mới sang Úc. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng nằm ngay trong trường.Đặc biệt, Phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế với sự trợ giúp dành riêng cho sinh viên quốc tế nằm ngay trung tâm trường, tạo điều kiện đi lại thuận tiện.Phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (ISSU) là điểm đầu tiên bạn cần đến khi gặp các vấn đề liên quan tới việc đăng ký môn học, học tập và đời sống xã hội. Đây cũng là nơi giới thiệu sinh viên tới các cơ sở tiện tích trong trường và trong cộng đồng địa phương.

Cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút về phía Nam, Đại học Flinders nằm ở vị trí địa lý rất lí tưởng với các tuyến xe buýt đưa sinh viên tới các điểm quan trọng trong thành phố. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

Nhà

Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaise. Sinh viên sẽ có 2 sự lựa chọn:

- University Hall: Tại đây sinh viên sẽ được phục vụ ăn uống 15 bữa/tuần; được sử dụng các dụng cụ nấu ăn để tự chuẩn bị các bữa ăn thêm và cuối tuần. Chi phí 200 – 250 AUD /tuần , gồm cả tiền ăn, điện, nước

- Deirdre Jordan Village: Tại đây sinh viên sẽ phải tự lo ăn uống. Chi phí 116 – 150 AUD /tuần

Chương trình học và học phí ?

1.Khoá học tiếng Anh: Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần. Học phí: $380/tuần (10 – 20 tuần)

2. Dự bị Đại học:

+ Chương trình chuẩn; 2 kỳ (8 tháng); Học phí 20.900; IELTS: 5.5( Không có kĩ năng nào dưới 5.5)

+ Chương trình mở rộng: 3 kỳ (12 tháng): Học phí 30.900; IELTS 5.0 ( không có kĩ năng nào dưới 5.0)

+ Điều kiện học thuật: Hoàn tất lớp 11, GBA > 7.5

+ Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinder sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinder

3. Cao đẳng 

+ Cao đẳng Thương mại (Diploma of commerce), và Cao đẳng Khoa học (Diploma of Scicence)

+ Học phí: 20.600 AUD – 24.500 AUD/năm

+ Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10 (Chương trình 8 tháng); Tháng 2 và tháng 6 (Chương trình 12 tháng)

+ Yêu cầu: Ielts 6.0, hết lớp 12 tại Việt Nam

+ Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.

4. Đại học:

+ Thời gian học: 3 – 4 năm

+ Học phí: 19.600 – 27.300 AUD/năm

+ Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

+ Khai giảng: tháng 2 và 7. Một số chuyên ngành và chương trình bằng kép chỉ khai giảng vào tháng 2

5. Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master):

Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại ĐH Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình.

- Pre-Master (1 kỳ)

+ Kỳ nhập học: Tháng 10

+ Học phí: 9.000 AUD

- Pre-Master (2 kỳ)

+ Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10

+ Học phí: 17.000 AUD

- Điều kiện: Ielts 6.0, hoàn thanh Đại học tại Việt Nam

6. Thạc sĩ và sau Đại học

Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administraion (MBA), và Master of Accounting cho kỳ học năm 2015 – 2016.

+ Học phí:21.800 – 25.200AUD /năm.

+ Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Đối với chương trình MBA cần 3 năm kinh nghiệm.

+ Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC