Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh Quốc tại trường nội trú Wrekin College

Trường nội trú Wrekin College là một trong những trường nội trú uy tín và có bề dày lịch sử nhất tại Anh Quốc. Tọa lạc tại thành phố Wellington, Wrekin College có khuôn viên rộng hơn 100 acres được bao phủ bởi nhiều cây xanh, là địa điểm học tập và sinh hoạt vô cùng lý tưởng cho các em học sinh.

Trường được thành lập vào năm 1880 và được biết đến là trường trung học đầu tiên dành cho cả nam và nữ. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và mang tới cho các em học sinh môi trường giáo dục hiện đại, trường Wrekin luôn không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy và nâng cao kiến thức chuyên môn cho giáo viên.

Trường phân chia khu kí túc thành nhiều khu nhà như Junior House, Lancaster, York, Tudor, Bayley nhằm tạo cảm giác thích thú cho học sinh, đồng thời giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng của bản thân, trao đổi chia sẻ các kiến thức văn hóa đa dạng và tham gia các hoạt động tập thể ngoại khóa.

du học anh tại trường trung học nội trú Wrekin College

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường tuyển sinh học sinh các lứa tuổi từ 11-18 tuổi với các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, GCSE, AS và A- levels. Bên cạnh đó, với sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinhg/lớp), các giáo viên và trợ giảng của trường luôn nhiệt tình định hướng giúp học sinh chọn lựa các môn học phù hợp với sở thích, khả năng và dự định nghề nghiệp tương lai. Do đó học sinh sau khi tốt nghiệp tại Wrekin College có nhiều cơ hội xin học tại các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Chương trình nội trú

Chương trình bán trú

Lớp 7 (First Forms)

Lớp 8 (Second Forms)

£24.780/năm

Lớp 7 (First Forms)

Lớp 8 (Second Forms)

£13.695/năm

GCSE, AS Levels, A Levels

£28.770/năm

GCSE, AS Levels, A Levels

£16.590/năm

* Kỳ nhập học: Tháng 9

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ANH KHÓA THÁNG 09/2015

Trường nội trú Wrekin College có chương trình học bổng trị giá 25% học phí/ 1 năm học. Các học sinh và quý phụ huynh quan tâm tới chương trình  du học anh quốc tại trường nội trú trường Wrekin College vui lòng liên hệ với Blue Ocean để được biết thêm chi tiết. 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC