Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Học bổng trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC)

Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học tốt nhất của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng. Khi bạn đang theo học tại FIC, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường, bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe và các cơ sở tư vấn sinh viên. Bạn có thể chọn hoặc ở nội trú, với những phòng đơn có internet, chia sẻ tiện nghi sinh hoạt ở trường, hoặc ở với một gia đình người Canada thông qua các chương trình “nhà ở gia đình”.

Học bổng trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC)

Đại học Simon Fraser (SFU) có tất cả các chương trình chuyên ngành tuyệt vời và sáng tạo, một số đội thể thao giỏi nhất Canada và một cộng đồng quốc tế năng động. Không có gì ngạc nhiên khi SFU luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.

5 lý do để học tại FIC:

1. Đại học Simon Fraser là một trong các trường đại học được xếp hạng hàng đầu Canada.

2. Nhiều lớp học nhỏ hơn trong các chương trình đại học chính có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và thời gian nhiều hơn với giảng viên của bạn.

3. Hàng năm có 3 đợt khai giảng (tháng hai, tháng bảy, tháng mười).

4. Vancouver, một trong những thành phố lớn của thế giới, với những bãi biển ở một bên sườn núi và trượt tuyết ở phía bên kia.

5. Chương trình Anh ngữ thông qua SFU.

Học bổng:

- Fraser International College (FIC) trao học bổng 2.000 CAD cho học sinh bước vào Stage 2 với điểm tổng kết lớp 12 ít nhất  trên 8.0.

- Học bổng 3.500 CAD khi đạt GPA 3.7 của stage 2 tại FIC để chuyển tiếp vào năm 2 đại học Simon Fraser (SFU).

Bạn hãy liên lạc với Blue Ocean để được tư vấn và hỗ trợ lộ trình du học Canada thích hợp.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC