Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Tổ chức giáo dục SMG - Mỹ

Student Management Group (SMG) là một tổ chức chương trình Du học và Giao lưu văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Tổ chức được Hiệp hội tiêu chuẩn Du học quốc tế CSIET công nhận hàng năm.  Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, SMG đã giúp hàng ngàn học sinh nhận được thư mời học của các trường trung học phổ thông tại Mỹ với các chương trình visa J1 tại trường trung học công lập, visa F1 tại trường trung học công lập và tư thục.

Tổ chức giáo dục SMG - Mỹ

Ngày nay, ngày càng có nhiều các trường trung học công lập và tư thục bán trú bắt đầu tiếp cận tới các đối tượng học sinh quốc tế với chính sách học phí phù hợp. Bên cạnh chương trình học bổng trung học công lập truyền thống “Giao lưu văn hóa” visa J1, nhiều phụ huynh và học sinh cũng đã tìm hiểu và quan tâm đến chương trình trung học công lập visa F1 và cả chương trình trung học tư thục visa F1 với chi phí hợp lý trong nhóm trường Discoveries Academic Student Homestay (DASH) của SMG.

Chương trình trung học công lập visa F1 là một giải pháp tốt để học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Mỹ với chi phí tiết kiệm từ khoảng $14,000 - $20,000. Ngoài ra, chương trình này còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với chương trình giao lưu văn hóa visa J1 như:

- Được tiếp tục theo học các bậc học cao hơn mà không phải mất công về Việt Nam để gia hạn visa như chương trình visa J1

- Học sinh được chăm sóc bởi gia đình người bản xứ nhiệt tình mến khách đã được chọn lọc, điều tra kỹ về nhân thân.

- Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi tốt nghiệp trung học

- Học sinh có thể được cấp bằng tốt nghiệp của Mỹ sau khi hoàn thành lớp 12

- Học sinh có thể tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa, các môn thể thao của trường

- Học sinh được chọn môn học, môn thể thao yêu thích

- Học sinh được hỗ trợ bởi tổ chức trong suốt chương trình

Yêu cầu đầu vào của chương trình trung học công lập visa F1 không quá khắt khe:

- Học sinh từ 15 – 18 tuổi

- Học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông

- Có điểm trung bình từ 7.0 trở lên

- Điểm SLEP đạt 50/67

- Phỏng vấn với đại diện trường để xác định định hướng học tập và khả năng tự lập

Trong suốt quá trình học tập tại Mỹ, học sinh sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm nhằm đảm bảo học sinh không gặp bất cứ trở ngại nào trong qua trình học tập và nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Với một hệ thống đa dạng gồm cả trường công lập và trường tư thục, SMG sẽ giúp học sinh lựa chọn những trường có chất lượng tốt phù hợp với học sinh. Sau khi hoàn thành giai đoạn trung học phổ thông ở Mỹ, chắc chắn rằng học sinh sẽ có một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng sống và học tập, sự tự tin và bản lĩnh để có thể tiếp tục hoàn thành các bậc học cao hơn ở Mỹ.

Hãy liên hệ với BLUE OCEAN EDUCATION - với kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ lâu năm, và hệ thống đối tác uy tín, các bạn học sinh sẽ thỏa sức lựa chọn một trường phổ thông phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của bản thân với những trải nghiệm thú vị tại nước Mỹ rộng lớn.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC