Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học hè Singapore 2015

HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2015 @ SINGAPORE

THÁNG 6/ 2015

HÀNH TRÌNH 1- 2 - 3 - 4 TUẦN:  Singapore: I love Lion Island!

Sau 1 năm phấn đấu học tập, bạn trẻ nào cũng mong muốn có được 1 kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa để “refresh” sau những tháng ngày tập trung học tập, hay tận dụng thời gian để trang bị những kiến thức, kỹ năng sống thiết thực ngoài nhà trường, hoặc muốn có những sự trải nghiệm thực tế để chuẩn bị sẵn sàng cho một giai đoạn học tập mới.

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2015 @ SINGAPORE” được xây dựng để hiện thực hóa những mong muốn đó của các bạn. 

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2015 @ SINGAPORE” thiết kế theo mô hình tích hợp các hoạt động ý nghĩa, thú vị và thiết thực:  “Trải nghiệm du học – Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch – Rèn luyện kỹ năng sống – Trau dồi tiếng Anh chuẩn”.

Tham gia chương trình hè tại quốc đảo tươi đẹp này:

- Khả năng Anh ngữ của các em sẽ được nâng cao qua các khoá học và giao tiếp với bạn bè quốc tế.

- Tạo cơ hội cho các em học sinh tìm hiểu thông tin về danh lam thắng cảnh, con người, đất nước và làm quen với phong tục tập quán ở Singapore như công viên Wild Wild Wet, thăm vườn thú Singapore Night Safari, tham quan và mua sắm tại Little India, China Town và trung tâm mua sắm Mustafa, tham dự tiệc nướng ngoài trời và các hoạt động tập thể khác…

- Các em sẽ có một kỳ nghỉ hè lý thú, được vui chơi tại những thắng cảnh nổi tiếng, thư giãn sau một năm học và thật nhiều cơ hội tìm hiểu, làm quen với môi trường và cuộc sống khi du học.

Nội dung chương trình:

Học Anh Văn: 3 tiếng/ 1 buổi học. Kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi của mỗi em. Lịch học sẽ được sắp xếp khoa học và phong phú, giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập Quốc tế mới, nhằm phát huy tối đa khả năng giao tiếp, viết tiểu luận, diễn thuyết ... phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện tính tự lập. Cuối kỳ học hè, các em sẽ được nhận chứng chỉ Anh ngữ đúng với trình độ của mình với những nhận xét của các thầy cô giáo. Tài liệu học tập do nhà trường cung cấp miễn phí.

Thăm quan, vui chơi, mua sắm và xem phim:

img-whatson

Esplanade-theatre-at-dusk-qpps_810930233160182_LG

Các em sẽ khám phá thêm rất nhiều điều thú vị từ đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại và phát triển, có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, con người, phong tục tập quán của các dân tộc, học tập phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chăm chỉ… của những con người nơi đây. Được thưởng ngoạn tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Đảo Sentosa lộng lẫy, các loài thú quý hiếm tại Vườn thú Quốc Gia… Được đắm chìm trong những trò chơi hấp dẫn tại các khu vui chơi đặc sắc và nổi tiếng nhất. Xem tất cả các phim mới nhất Thế giới trong tháng tại hệ thống rạp hiện đại ở Singapore.

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2015 @ SINGAPORE”, hoàn toàn giải tỏa những quan tâm, lo lắng của phụ huynh khi lựa chọn một chương trình du học hè phù hợp:

Sự an toàn: đoàn hè luôn luôn có hướng dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm và thân thiện cùng với nhóm điều phối chương trình tại Singapore, chăm sóc và quản lý các bạn học sinh tham gia chương trình 24/24h.

Chất lượng: lịch trình chương trình được thiết kế chi tiết, kết hợp với kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè quốc tế nhiều năm của Blue Ocean, sự thấu hiểu nguyện vọng, kỳ vọng của các bạn trẻ khi tham gia chương trình, và sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô giáo sẽ là sự bảo đảm về chất lượng và hiệu quả của chương trình.

Chi phí hợp lý: kinh nghiệm tổ chức và sự liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp dịch vụ liên quan sẽ đảm bảo mức chi phí hợp lý và cạnh tranh của chương trình.

Sự phù hợp: những hoạt động học tập, thăm quan, giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích sẽ giúp các bạn học sinh được tận hưởng một mùa hè vui nhộn, với những trải nghiệm thiết thực, phát huy khả năng của bản thân và sự tự tin trong môi trường quốc tế.

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2015 @ SINGAPORE dành cho các bạn học sinh từ lứa tuổi 10 trở lên.

Lịch trình khởi hành dự kiến: - Lịch trình đầu tiên: 24/05/2015 và Lịch trình cuối 12/07/2015 - kết thúc 18/07/2015.

Ngày bắt đầu tiếp nhận đăng ký: 02 tháng 1 năm 2015.

Đăng ký nộp hồ sơ tại Blue Ocean: Hotilne: 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771 or email: info@duhocblueocean.vn.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC